Loading...

Đi bộ có giảm béo đùi không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tôi rất thích mặc những trang phục khỏe khoắn và năng động tuy nhiên phần đùi thô do nhiều mỡ thừa khiến tôi không tự tin chút nào. Xin hỏi thẩm mỹ viện đi bộ có giảm béo đùi không? Và ngoài phương pháp này thì có cách nào giảm béo đùi hiệu quả hơn không? Rất mong nhận được câu trả lời của thẩm mỹ viện. Chân thành cảm ơn. ( Bạn Chu Minh An, 25 tuổi, Hà Nội)

Đi bộ có giảm béo đùi không
Giảm béo đùi để sở hữu thân hình thon gọn chuẩn mực

Trả lời:

Chào bạn Chu Minh An,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Tình trạng béo đùi là một trong những nguyên nhân khiến phái đẹp không tự tin khi diện những trang phục yêu thích. Chính vì vậy, quá trình giảm béo đùi để loại bỏ mỡ thừa rất được chị em ưa chuộng.

Đi bộ có giảm béo đùi không
Đi bộ có giảm béo đùi hiệu quả không?

Trong thư bạn có hỏi chúng tôi đi bộ có giảm béo đùi không? Xin được trả lời bạn như sau: với mỗi giờ đi bộ bạn sẽ đốt cháy được 600 kalo giúp loại bỏ mỡ thừa hiệu quả. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả giảm mỡ đòi hỏi bạn phải chăm chỉ luyện tập và đúng kỹ thuật.

Ngoài phương pháp này, bạn có thể giảm béo đùi nhanh chóng và hiệu quả hơn với công nghệ giảm béo ELS 20. Đây là công nghệ giảm béo thông minh với cơ chế ánh sáng sinh học. Công nghệ ELS 20 cho phép bạn giảm chính xác lượng mỡ thừa mong muốn trên cơ thể tại từng vùng như: bụng, đùi, mông, cánh tay, mặt.

Đi bộ có giảm béo đùi không
Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 giảm mỡ hiệu quả

Dưới tác động của sóng ánh sáng đa sắc được chiếu trực tiếp lên vùng cơ thể cần giảm béo. Sóng ánh sáng sinh học sẽ hóa lỏng mỡ thừa một cách tự nhiên. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ thừa sẽ được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Quá trình giảm béo không cần phẫu thuật nên an toàn và không hề đau rát. Kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ cảm nhận thấy số đo giảm đi rõ rệt đồng thời làn da trở nên mềm mại và sáng mịn hơn rất nhiều.

Như vậy, chúng tôi đã tư vấn cho bạn về câu hỏi đi bộ có giảm béo đùi không cũng như công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm có được vóc dáng thon gọn để tự tin diện những trang phục yêu thích nhé.

 

Lên đầu