Loading...

Giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, mặc dù chưa sinh con nhưng vòng 2 của tôi rất nhiều mỡ thừa. Chính vì vậy tôi rất mất tự tin khi diện những trang phục bó sát nên thường mất nhiều thời gian khi lựa chọn trang phục. Hiện tại, tôi rất muốn giảm béo bụng để lấy lại vóc dáng mảnh mai tuy nhiên tôi chưa biết nên áp dụng phương pháp giảm béo nào hiệu quả. Cũng như giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền. Vì vậy rất mong thẩm mỹ viện Ý Lan tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Trần Thị Tuyết, 25 tuổi, Nam Định)

Giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền
Giảm béo để có vòng eo thon gọn là mơ ước của nhiều chị em

Trả lời:

Chào bạn Trần Thị Tuyết,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Vòng eo thon thả và săn chắc là mơ ước của tất cả các chị em. Tuy nhiên, tính chất công việc cũng như chế độ dinh dưỡng không hợp lý khiến tình trạng béo bụng trở nên phổ biến.

Giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền
Giảm béo với công nghệ cao được nhiều chị em ưa chuộng

Áp dụng phương pháp giảm béo hiệu quả để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn là điều cần thiết. Tuy nhiên nhiều chị em rất băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp giảm béo cũng như giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, đối với những người không có nhiều thời gian để áp dụng những phương pháp như tập thể dục hay ăn kiêng. Thì công nghệ giảm mỡ bụng ánh sáng đa sắc ELS 20 là sự lựa chọn hợp lý.

Đây là công nghệ giảm mỡ hiệu quả trên thế giới áp dụng liệu trình giảm cân bằng ánh sáng. Tùy vào cơ địa của mỗi người, khách hàng có thể giảm chính xác 10-15cm vòng eo chỉ với một liệu trình duy nhất.

Giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền
Khách hàng được chuyên viên tư vấn về công nghệ giảm béo ELS 20

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, các mô mỡ thừa được phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Quá trình giảm mỡ không cần phẫu thuật nên an toàn cho cơ thể.

Về câu hỏi giảm béo bụng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau: chi phí giảm mỡ bụng cụ thể được tính theo tình trạng mỡ thừa mà khách hàng muốn giảm. Vì vậy, chúng tôi trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám và đưa ra chi phí cụ thể.

Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại vòng eo săn chắc để tự tin diện trang phục yêu thích.

 

Lên đầu