Loading...

Giảm béo bụng ở spa nào tốt

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Tạng người tôi vốn rất dễ béo bụng nên sau khi sinh cháu tôi rất mất tự tin về mỡ thừa trên cơ thể. Tôi đã áp dụng nhiều bài tập thể dục kết hợp với ăn kiêng nhưng hiệu quả không mang lại như mong muốn. Hiện tại tôi rất mất tự tin và buồn chán về cơ thể mình. Xin hỏi thẩm mỹ có cách nào giảm béo bụng hiệu quả và giảm béo bụng ở spa nào tốt? Rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. Cảm ơn rất nhiều. ( Chị Đào Thị Tâm, 36 tuổi, Ninh Bình)

Giảm béo bụng ở spa nào tốt

Trả lời:

Chào bạn Đào Thị Tâm,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp những câu hỏi của bạn.

Có thể nói, béo bụng sau khi sinh là nỗi ám ảnh mà tất cả các chị em đều phải đối mặt. Trên thực tế, dù tập thể dục hay áp dụng chế độ ăn kiêng nhưng nhiều chị em vẫn không loại bỏ được mỡ thừa. Bởi lượng mỡ thừa khá lớn và chế độ luyện tập có thể không phù hợp.

Giảm béo bụng ở spa nào tốt

Hiện nay, sử dụng công nghệ giảm béo an toàn là một trong những phương pháp được các chuyên gia thể hình khuyên nên áp dụng. Bởi quá trình giảm béo bằng công nghệ phù hợp với các chị em không có nhiều thời gian đồng thời mang lại hiệu quả cao.

Về câu hỏi: cách nào giảm béo bụng hiệu quả và  giảm bé bụng ở spa nào tốt? Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Hiện nay, công nghệ giảm béo bụng I – Lipo đã được FDA chứng nhận và kiểm định hiệu quả cũng như chất lượng an toàn hàng đầu. I – Lipo sử dụng sóng ánh sáng để giảm mỡ nên không phải mổ hay phẫu thuật vì vậy rất an toàn đối với sức khỏe cũng như quá trình cho con bú.

Giảm béo bụng ở spa nào tốt

Sóng ánh sáng tác động trực tiếp đến té bào mỡ, dưới tác động của ánh sáng Laser, tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và grycerol sau đó được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Quá trình giảm béo chính xác và an toàn cho phép giảm lượng mỡ bụng như mong muốn.

Về câu hỏi giảm béo bụng ở spa nào tốt? Bạn nên tìm đến các trung tâm áp dụng các công nghệ giảm béo an toàn I – Lipo và có đội ngũ chuyên viên uy tín. Đáp ứng các tiêu chí khắt khe về giảm béo an toàn, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Như vậy, bạn đã được tư vấn cụ thể và dịch vụ cũng như giảm béo bụng ở spa nào tốt, thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại được vòng eo săn chắc như ý muốn.

 

Lên đầu