Loading...

Giảm béo bụng ở đâu tốt

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi không may sở hữu vòng 2 quá khổ, xồ xề khiến tôi rất mất tự tin. Chính vì vậy tôi đang có ý định đi giảm mỡ bụng. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết giảm béo bụng ở đâu tốt và bằng công nghệ gì? Xin cảm ơn! (Hoàng Thu Quỳnh, 28 tuổi, Hà Nam).

Giảm béo bụng ở đâu tốt

Trả lời:

Bạn Thu Quỳnh thân mến

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi giảm béo bụng ở đâu tốt của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện này phương pháp giảm béo bụng hiệu quả nhất được giới chuyên gia thế giới công nhận đó là bằng công nghệ giảm béo I – Lipo. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser công suất thấp và massage áp lực tâm, có khả năng đánh tan lượng mỡ thừa vùng bụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, I – Lipo sẽ giúp làm săn chắc, thon gọn vùng bụng, giúp bạn sở hữu một thân hình quyến rũ hơn. Công nghệ I – Lipo đã và đang tạo ra cơn sốt trong lĩnh vực giảm béo trên phạm vi toàn thế giới.

Giảm béo bụng ở đâu tốt

Còn về câu hỏi giảm béo bụng ở đâu tốt của bạn Thu Quỳnh, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam nhập khẩu và ứng dụng thành công công nghệ giảm béo I – Lipo. Đến với Ý Lan, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ giảm béo I – Lipo với quy trình chuẩn quốc tế gồm đầy đủ các bước:

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng mỡ thừa

Bước 2: Thoa kem tinh chất làm mềm mô mỡ và thực hiện massage nhẹ nhàng.

Bước 3: Đặt lá điện tử thông minh khoanh vùng mỡ thừa cần giảm

Bước 4: Kích hoạt ánh sáng Laser lên vùng bụng và điều chỉnh massage áp lực tâm phù hợp

Bước 5: Thoa kem làm mát lên vùng bụng vừa điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau điều trị

Với quy trình chuẩn như trên, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang giúp phái đẹp được sở hữu thân hình săn chắc, gọn gàng. Ý Lan tin tưởng bạn Thu Quỳnh sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ khi đến với thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Lên đầu