Loading...

Giảm mỡ bụng bằng cách nào

 Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau khi sinh cháu thứ 2, tôi tăng gần 15kg. Kèm theo đó là da bụng chảy nhão và mỡ tích tụ tại vòng 2. Tôi đã áp dụng rất nhiều phương pháp giảm mỡ như: tập thể dục, ăn kiêng nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Hiện tại, tôi rất mất tự tin về vóc dáng của mình. Vì vậy rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi nên giảm mỡ bụng bằng cách nào hiệu quả cao và an toàn? Rất mong câu trả lời từ thẩm mỹ viện. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đỗ Mỹ Hòa, 36 tuổi, Hòa Bình)

Giảm mỡ bụng bằng cách nào

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Mỹ Hòa,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Vấn đề tăng cân và tích tụ mỡ thừa tại vòng 2 là vấn đề mà phần lớn các chị em sau khi sinh đều phải đối mặt. Các biện pháp mà các chị em lựa chọn để giảm mỡ thường phổ biến như: ăn kiêng, tập thể dục, nịt bụng… Tuy nhiên, với các chị em tăng cân nhiều kèm theo hiện tượng da bụng chùng nhão thì các biện pháp thông thường này không khả quan.

Giảm mỡ bụng bằng cách nào

Vậy giảm mỡ bụng bằng cách nào mang lại hiệu quả cao nhất rất được các chị em quan tâm. Được đặc chế dành riêng cho quá trình giảm mỡ bụng và an toàn đối với người sử dụng, công nghệ giảm mỡ bụng I – Lipo đã được chứng nhận là công nghệ giảm mỡ hiệu quả nhất hiện nay.

Đạt được thành công đó, I – Lipo áp dụng cơ chế giảm mỡ bằng ánh sáng Laser công suất thấp và kỹ thuật massage áp lực tâm. Phương pháp này cho phép giảm mỡ chính xác theo ý muốn mà không cần phẫu thuật.

Giảm mỡ bụng bằng cách nào

Một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ I – Lipo đó là khả năng tái tạo vùng da điều trị trở nên săn chắc và căng mịn. Đây là điều mà các phương pháp thông thường không thực hiện được.

Với những ưu điểm vượt trội, I – Lipo chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: giảm mỡ bụng bằng cách nào mang lại hiệu quả cao.

Như vậy bạn đã nắm được giảm mỡ bụng bằng cách nào khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của bạn. Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn và quyến rũ.


Lên đầu