Loading...

Giảm béo bụng ở đâu hiệu quả

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, vì tính chất công việc văn phòng ít phải di chuyển cộng thêm thói quen ăn vặt khiến tôi bị tăng cân khá nhiều. Đặc biệt, vòng 2 của tôi rất quá khổ, cũng bởi thế tôi luôn ngại phải giao tiếp. Xin hỏi thẩm mỹ có cách nào giảm béo nhanh chóng mà không cần phẫu thuật cũng như địa chỉ giảm béo bụng ở đâu hiệu qủa? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn. ( Chị Đoàn Phương Nga, 26 tuổi, Hải Dương)

Giảm béo bụng ở đâu hiệu qủa

Trả lời:

Chào bạn Đoàn Phương Nga,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Môi trường văn phòng ít vận động khiến các chị em luôn gặp phiền toái với vòng eo ngấn mỡ. Bên cạnh đó, cũng không có nhiều thời gian để tập luyện thể dục giảm số đo vòng eo. Bởi vậy, những phương pháp giảm béo bụng hiệu quả và địa chỉ giảm béo bụng ở đâu hiệu quả luôn được các chị em quan tâm và chia sẻ.

Giảm béo bụng ở đâu hiệu qủa

Hiện tại, bạn có thể áp dụng công nghệ giảm béo bằng ánh sáng I – Lipo, công nghệ giảm béo đã được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn. Đây là công nghệ duy nhất hiện nay, áp dụng chế độ giảm béo bằng ánh sáng nên không cần phẫu thuật. Cũng vì thế mà công nghệ giảm thiểu đau đớn cũng như thời gian nghỉ dưỡng rất hiệu quả.

Laser công suất thấp tạo ra tín hiệu dẫn truyền hóa học, các tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và grycerol. Sau khi bị phân hủy các chất này được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Phương pháp này cho phép giảm cân chính xác như mong muốn đồng thời không làm chùng nhão vùng da địa chỉ.

Giảm béo bụng ở đâu hiệu qủa

Thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu độc quyền công nghệ giảm mỡ I – Lipo. Cũng bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đã đánh giá Ý Lan là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Ý Lan đã áp dung công nghệ giảm béo I – Lipo cho hàng ngàn khách hàng và nhận được sự hài lòng từ những người đã sử dụng dịch vụ.

Như vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan đã tư vấn cho bạn về công nghệ giảm béo an toàn hiện nay cũng như địa chỉ giảm béo bụng ở đâu hiệu quả?

Ý Lan chúc bạn sớm sở hữu vóc dáng thon gọn như mong muốn để tự tin tỏa sáng.

 

Lên đầu