Loading...

Da bị tàn nhang phải làm sao

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, xin cho hỏi da bị tàn nhang phải làm sao và nguyên nhân bị tàn nhang là gì? Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc Ý Lan ngày càng phát triển! (Vũ Thanh Mai, 29 tuổi, giáo viên, Hải Phòng).

Da bị tàn nhang phải làm sao
Làn da tươi sáng luôn là nét đẹp quyến rũ của phụ nữ

Trả lời:

Bạn Thanh Mai thân mến!

Tàn nhang là vấn đề về da phổ biến, thường gặp ở các chị em phụ nữ. Không những làm mất tính thẩm mỹ cho gương mặt, tàn nhang còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn. Tàn nhang nếu không được chữa trị phù hợp sẽ dễ lan rộng.

Da bị tàn nhang phải làm sao
Sự xuất hiện của vết tàn nhang khiến gương mặt bạn xuống sắc rõ rệt

Trước khi trả lời câu hỏi da bị tàn nhang phải làm sao của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu qua một số nguyên nhân của việc hình thành tàn nhang. Trên thực tế, có rất nhiều nguyên do làm xuất hiện tàn nhang như do yếu tố di truyền, do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, dưới tác động của môi trường sống cũng như ảnh hưởng của chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến làn da của bạn dễ xuất hiện tàn nhang.

Còn về câu hỏi da bị tàn nhang phải làm sao của bạn Thanh Mai, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Da bị tàn nhang phải làm sao
Sử dụng ánh sáng Yag giúp trị tàn nhang hiệu quả

Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch được các chuyên gia thế giới đánh giá là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch. Công nghệ này sử dụng chùm tia Yag có tần số thấp, nguồn năng lượng dồi dào sẽ tác động sâu, mạnh vào vị trí các điểm tàn nhang, triệt tiêu chúng một cách hiệu quả. Ngoài ra, Yag Q Switch đã được tổ chức Y tế thế giới kiểm nghiệm chất lượng nên an toàn cho cơ thể. Ý Lan tin tưởng bạn Thanh Mai sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch tại thẩm mỹ viện. Thẩm mỹ viện Ý Lan hi vọng sẽ được gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị tàn nhang, Ý Lan trân trọng mời bạn Thanh Mai đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám, tư vấn một cách chính xác nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu