Loading...

Công nghệ phun thêu lông mày

Nổi tiếng trong giới thẩm mỹ trong cả nước với tay nghề phun thêu lông mày đỉnh cao. Thẩm mỹ viện Ý Lan với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp – sở hữu công nghệ phun thêu lông mày độc quyền mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam.

Công nghệ phun thêu lông mày độc quyền

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang sở hữu 2 công nghệ phun thêu lông mày tán bột và phun thêu lông mày 3D. Đây là kỹ thuật phun thêu tiên tiến nhất hiện nay, xuất phát từ Hàn Quốc.

Công nghệ phun thêu lông mày

Tháng 3 năm 2014, Thẩm mỹ viện Ý Lan vinh dự là đối tác đầu tiên tai Việt Nam đã được Hàn Quốc độc quyền chuyển giao công nghệ phun thêu lông mày. Kỹ thuật phn thêu mới cho phép mang lại hàng lông mày đẹp như ý muốn và tạo độ sắc nét tuyệt đối.

Kỹ thuật mới – hiệu quả tối đa

Nếu như trước đây, phun thêu lông mày thường bị e ngại vì gây đau đớn và sưng tấy. Thì công nghệ phun thêu lông mày 3D đã khắc phục triệt để nhược điểm này. Sử dụng đầu kim siêu nhỏ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da giúp giảm đau tối đa. Đồng thời, mũi kim siêu nhỏ cho phép định hình chính xác hình dáng lông mày như bản phác thảo. Đường lông mày sắc nét và phù hợp với gương mặt.

Công nghệ phun thêu lông mày

Bên cạnh đó, công nghệ phun thêu lông mày tán bột khắc phục hoàn toàn các nhược điểm về màu lông mày không như ý muốn. Nếu như trước đây, bảng màu sắc lông mày bị hạn chế thì với công nghệ tán bột, khách hàng hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc lông mày hài hòa với màu tóc và màu da.

Số lượng bảng màu lông mày lên đến gần 100 màu, kết hợp với kỹ thuật pha màu đỉnh cao, thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Cam kết chất lượng dich vụ

công nghệ phun thêu lông mày

Bên cạnh công nghệ hàng đầu, một trong những yếu tố quyết định khách hàng đến với Ý Lan. Đó chính là chế độ bảo hành sau liệu trình chu đáo. Ý Lan cam kết chất lượng phun thêu lông mày sau nhiều năm phun thêu vẫn giữ được màu sắc cũng như hình dáng sắc nét.

Tổng hòa những yếu tố đó giúp Ý Lan khẳng định được đẳng cấp thương hiệu so với các thẩm mỹ viện khác.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận  • Chào bạn! mìn cũng có nhu cầu phun lông mày vì lông mày của mình mọc không có sở cứ. Nếu đăng ký 2 người cùng làm có được hưởng KM không ạ. Và chi phí cho 1 lần 1 người phun lông mày là bao nhiêu ( phun lần đầu bạn ạ)
    Trả lời - 10 năm trước
    Chuyên Gia Tư Vấn 1 Chuyên gia tư vấn
    Chào bạn Thúy Lành, TMV Ý Lan xin cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau: hiện tại TMV Ý Lan có 2 công nghệ đang được khách hàng ưa chuộng nhất đó là phun thêu lông mày 3D và phun thêu lông mày tán bột, đối với những người lông mày mọc thưa và nhạt màu hoặc mọc không có đường nét thì 2 công nghệ này hoàn toàn khác phục được các nhược điểm đó. Chi phí cho 1 bộ lông mày phun thêu tán bột là 1,5 triệu và chi phí cho 1 bộ phun thêu 3D là 1 triệu bạn nhé. Hiện tại TMV Ý Lan đang có chương trình KHUYẾN MẠI 40% nhân dịp 20/10, nếu bạn đăng kí trước ngày 30/10/2014 thì bạn sẽ được giảm thêm 40% ( tức là còn 900.000đ đối với phun tán bột và 600.000đ đối với phun 3D) bạn nhé . Chương trình áp dụng với tất cả các khách hàng chứ không tính theo số lượng người cùng đăng kí bạn nhé. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ bạn hãy liên hệ vào số điện thoại 04 32 889 666 để được giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn !
    Đã trả lời vào 10 năm trước
Lên đầu