Loading...

Có nên phun xăm thẩm mỹ

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi rất thích hàng lông mày kẻ ngang sắc nét mà vẫn dịu dàng như diễn viên Song Hye Kyo. Bạn bè khuyên tôi nên phun xăm lông mày để thực hiện mong muốn ấy. Tuy nhiên, tôi rất sợ đau nên không biết có nên phun xăm thẩm mỹ hay không? Rất mong thẩm mỹ viện  Ý Lan cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn. (Bạn Lê Ngọc Trâm, 31 tuổi, Điện Biên)

Có nên phun xăm thẩm mỹ

Trả lời:

Chào bạn Lê Ngọc Trâm,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Về câu hỏi có nên phun xăm thẩm mỹ hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau: Công nghệ phun xăm lông mày được đánh giá là một trong những kỹ thuật làm đẹp đơn giản mang lại hiệu quả cao. Bởi công nghệ này giúp phái đẹp khắc phục toàn bộ những nhược điểm về lông mày như: lông mày ngắn, thưa, nhạt màu hay không hài hòa với gương mặt.

Có nên phun xăm thẩm mỹ

Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu lông mày nhanh chóng hạn chế đau rát và mang lại hàng lông mày đẹp vĩnh viễn. Vì vậy, để sở hữu hàng lông mày ngang như ý thích của bạn thù nên áp dụng kỹ thuật phun xăm lông mày để hoàn thiện mong muốn đó.

Bạn Ngọc Trâm có thể hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật phun xăm lông mày không hề đau đớn. Bạn có thể áp dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột – đây là công nghệ phun xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay. Khắc phục mọi đau rát trong khi phun xăm nhờ sử dụng công nghệ thông minh có đầu kim siêu nhỏ. Đầu kim siêu nhỏ không làm tổn thương da hay chảy máu. Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu lông mày tán bột còn giúp bạn thoải mái lựa chọn màu lông mày theo màu tóc và phù hợp với màu da.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp câu hỏi: phun thêu lông mày có đau không và có nên phun xăm thẩm mỹ không của bạn.

Chúng tôi hy vọng câu trả lời sẽ giúp bạn hài lòng. Và cũng chúc bạn sớm có được hàng lông mày đẹp như ý muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu