Loading...

Chữa trị tàn nhang ở đâu

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Tôi đang định đi chữa tàn nhang ở trên mặt nhưng phân vân không biết nên đi chữa trị tàn nhang ở đâu cho hiệu quả, an toàn và bằng công nghệ gì là tốt nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn! Chúc Ý Lan ngày càng phát triển! (Hoàng Lệ Thu, 28 tuổi, luật sư, Hải Phòng).

Chữa trị tàn nhang ở đâu

Trả lời:

Bạn Lệ Thu thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi chữa trị tàn nhang ở đâu hiệu quả, an toàn của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định hiện nay, công nghệ Yag Q Switch là công nghệ trị tàn nhang được các chuyên gia thế giới đánh giá cao. Công nghệ Yag Q Switch sử dụng dải sáng Yag thông minh với bước sóng ngắn và nguồn năng lượng lớn sẽ tác động chính xác vào các sắc tố tàn nhang, khiến chúng vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti rồi từ từ bị đào thải ra bên ngoài cơ thể. Yag Q Switch không những trị tàn nhang hiệu quả mà còn có khả năng tái tạo làn da, giúp da trở nên săn chắc và giàu sức sống hơn. Công nghệ trị tàn nhang này đã và đang mang đến niềm vui cho rất nhiều chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Chữa trị tàn nhang ở đâu

Còn về câu hỏi chữa trị tàn nhang ở đâu của bạn Lệ Thu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam nhập khẩu và ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị tàn nhang. Đến với Ý Lan, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn về các dịch vụ làm đẹp nói chung cũng như dịch vụ trị tàn nhang nói riêng. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện còn sử dụng quy trình điều trị tàn nhang đạt chuẩn quốc tế, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn Lệ Thu vui lòng để lại địa chỉ liên lạc hoặc đến trụ sở của thẩm mỹ viện tại 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội nghe tư vấn viên tư vấn. Ý Lan hi vọng sẽ được gặp bạn Lệ Thu trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu