Loading...

Cách xóa hình xăm phun

Với nhiều người hình xăm có những ý nghĩa nhất định, việc phun xăm nghệ thuật cũng là một trong những phương pháp làm đẹp cho bản thân. Tuy nhiên vì một vài lý do mà bạn buộc phải lựa chọn cách xóa hình xăm phun, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ phương pháp xóa xăm công nghệ mới hiệu quả và an toàn.

cách xóa hình xăm phun

Các cách xoa hình xăm phun thông thường

  • Xóa hình xăm bằng muối: Là phươn pháp sử dụng muối và chanh tươi chà sát lên hình xăm nhằm làm mờ mầu mực xăm.

Cách thực hiện: Làm sạch vùng da bạn muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô. Cạo sạch lông mọc quanh vùng da đó để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm. Lấy khoảng 2 muỗng canh muối (bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm). Cho số muối đó vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.

cách xóa hình xăm phun

Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước.

  • Xóa hình xăm bằng laser: Là phương pháp xóa xăm bằng công nghệ đốt laser, bằng phương pháp này hình xăm sẽ được chiếu bằng tia laser, các bước sóng mạnh sẽ tác động trực tiếp lên hình xăm và phá hủy màu mực

Cách xóa hình xăm phun bằng ánh sáng

Đây là phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ ánh sáng sinh học thân thiện với làn da, chỉ phá hủy  màu mực mà không làm tổn hại đến cấu trúc da.

 Xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

cách xóa hình xăm phun

Hiệu quả sau khi  lựa chọn cách xóa hình xăm phun bằng  Yag Q Switch:

  • Hình xăm sạch mực hiệu quả: Yag Q Switch là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay cho phép xóa bỏ tất cả các hình xăm trên cơ thể 1 cách nhanh nhất
  • Không đau rát, không có di chứng về sau: Chùm ánh sáng Yag thân thiện với con người không gây ảnh hưởng đến da, không làm tổn thương da, không chảy máu, không gây nhiễm trùng.
  • Liệu trình nhanh chóng.

Công nghệ xóa xăm bằng ánh sáng đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu