Loading...

Cách trị tàn nhang sau khi sinh

Làm mẹ là thiên chức cao quý đối với tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi sinh các mẹ thường phải đau đầu đối phó với những thay đổi của cơ thể. Dễ dàng nhận thấy nhất đó chính là sự khác biệt về làn da. Tàn nhang là một trong những vấn đề khá phổ biến mà các chị em thường gặp phải. Vậy cách trị tàn nhang sau khi sinh cần lưu ý những gì để mang lại hiệu quả cao đồng thời không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc bé yêu?

Làm đẹp – nhu cầu sau khi sinh

Dễ dàng nhận thấy, sau quá trình mang thai và sinh nở, các chị em luôn có nhu cầu làm đẹp rất lớn. Tuy nhiên, quá trình làm đẹp cho mẹ không hề đơn giản bởi phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe để tránh ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Cách trị tàn nhang sau khi sinh
Làm đẹp sau khi sinh là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của chị em

Tương tự, cách trị tàn nhang sau khi sinh được cho là an toàn khi đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả cao. Bởi giai đoạn này, cơ thể người mẹ khá nhạy cảm nên quá trình điều trị phải hết sức cẩn trọng. Trước khi áp dụng các phương pháp điều trị tàn nhang các mẹ nên tham khảo ý kiến chuyên gia để yên tâm hơn khi điều trị.

Trị tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng

Hiện nay, các chuyên gia Da liễu đều nhận định rằng, điều cách trị tàn nhang sau khi sinh nên hạn chế các loại thuốc uống, thuốc bôi bởi có ảnh hưởng đến tuyến sữa. Chính vì vậy, công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng được xem như sự lựa chọn hàng đầu.

Cách trị tàn nhang sau khi sinh
Yên tâm khi trị tàn nhang sau khi sinh bằng ánh sáng

Là công nghệ điều trị tàn nhang duy nhất hiện nay đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị. Yag Q Switch trở thành sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ ánh sáng tác động trực tiếp vào các liên kết sắc tố melamin sau đó phân hủy chúng thành các hạt nhỏ li ti và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Hiệu quả vượt trội từ công nghệ thông minh

Cách trị tàn nhang sau khi sinh
Làn da sáng mịn, sạch tàn nhang sau khi điều trị

Luôn được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch chinh phục mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Cách trị tàn nhang sau khi sinh với công nghệ thông minh mang lại nhiều hiệu quả:

  • Trị tàn nhang trong 1 liệu trình
  • Tàn nhang không tái phát trở lại
  • Không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú
  • Có tác dụng tái tạo làn da

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu