Loading...

Cách trị sẹo sau khi mổ

Bất cứ sự can thiệp của dao kéo đều có thể để lại vết sẹo trên cơ thể của bạn. Sẹo tưởng chừng như vô hại nhưng lại khiến chủ nhân của nó mặc cảm, lo lắng. Chính vì vậy, phương pháp chữa lành sẹo hiệu quả luôn được phái đẹp rất quan tâm. Cùng tham khảo cách trị sẹo sau khi mổ dưới đây để nhanh chóng xóa bỏ nỗi ám ảnh này nhé!

Cách trị sẹo sau khi mổ
Sau khi mổ rất dễ để lại vết sẹo gây mất thẩm mỹ

Chữa lành sẹo với muối biển

Đây là cách trị sẹo sau khi mổ được lưu truyền phổ biến trong dân gian. Thành phần muối biển chứa hàm lượng lớn Natri và Clo có tác dụng kích thích tế bào da phát triển, làm phẳng hoặc lấp đầy sẹo nhanh chóng. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, do hàm lượng Clo cao, nếu chà sát mạnh trên da dễ tạo cảm giác đau rát, chảy máu.

Cách trị sẹo sau khi mổ
Chữa lành vết sẹo với muối biển

Cách tiến hành: Cho trực tiếp muối trắng lên vùng da bị sẹo. Thực hiện chà sát qua lại. Thực hiện chườm muối 2 đến 3 lần mỗi ngày để làm mờ vết sẹo nhanh nhất.

Chanh tươi xóa tan vết sẹo

Những cách chữa lành vết sẹo từ thiên nhiên luôn được phái đẹp yêu thích bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Chanh tươi là một trong những phương pháp như vậy. Chanh rất giàu axit amin có khả năng thúc đẩy quá trình liên kết collagen, giúp làm lành vết sẹo hiệu quả.

Cách trị sẹo sau khi mổ
Chanh tươi có tác dụng xóa tan vết sẹo

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh rồi xoa lên vết sẹo. Sau khoảng 2 tháng kiên trì thực hiện, bạn sẽ thấy vùng da bị sẹo sáng màu rõ rệt.

Trị sẹo hoàn hảo bằng công nghệ vi điểm

Cách trị sẹo sau khi mổ bằng muối hay chanh tươi chỉ là giải pháp tạm thời cho những ai muốn làm mờ vết sẹo. Bởi các phương pháp này không thể trị sẹo hiệu quả. Vì vậy, chị em cần tới sự trợ giúp của những cách chữa sẹo bằng công nghệ. Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được đánh giá là phương pháp trị sẹo hiện đại trên thế giới. Sử dụng công nghệ vi điểm hiện đại, Xel Scanning vi điểm cho phép tác động chính xác tới từng mm vào vị trí sẹo, làm lành sẹo một cách hoàn hảo nhất. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp tái tạo da, mang lại làn da mịn màng, tươi trẻ.

Cách trị sẹo sau khi mổ
Công nghệ trị sẹo hiện đại Xel Scanning vi điểm

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu