Loading...

Cách trị mụn và vết thâm ở mông

Mụn là kẻ thù không của riêng ai, mụn có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào và để lại sẹo đáng ghét và mất thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin chia sẻ bí quyết giúp bạn áp dụng cách trị mụn và vết thâm ở mông hiệu quả và nhanh chóng.

chữa mụn và vết thâm ở mông
Mụn ở mông gây phiền toái

Mụn và các nguyên nhân gây nên mụn

 Mụn trứng cá là một loại bệnh ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ nhỏ trên da (lỗ chân lông) kết nối với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Lỗ chân lông kết nối với các tuyến này bằng một ống được gọi là nang. Bên trong nang, dầu chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da. Một sợi lông mỏng cũng mọc qua nang và đâm ra ngoài da. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên.

Mụn ở mỗi vị trí trên cơ thể lại thể hiện tình trạng sức khỏe khác nhau. Mụn có thể xuất hiện trên da mặt, mụn mọc trên cánh tay, trên vai, sau lưng và ở mông. Đôi khi mụn thể hiện tình trạng cơ thể bị stress, rối loạn nội tiết, hay đơn giản là do nóng gan... nhưng mụn thực sự để lại nhiều vấn đề cho khổ chủ.

Cách trị mụn và vết thâm ở mông hiệu quả

Trong các vị trí bị mụn, có thể nói mụn xuất hiện ở mông mang lại nhiều phiền toái hơn cả, bởi đây là vị trí khó lành và khó giải quyết mụn nhất, cùng với sự chịu đựng và tác động của cả cơ thể. Chính vì thế tình trạng mụn sẽ càng trầm trọng và khó cải thiện hơn, mụn ở mông ngoài những phiền toái mang lại, nó còn tiềm ẩn nguy cơ vết thâm sau khi chữa mụn.

chữa mụn và vết thâm ở mông
Tự tin với công nghệ trị mụn cac bon

Để khắc phục điều này Thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng cách trị mụn và vết thâm ở mông bằng công nghệ ánh sáng vô cùng hiệu quả, nhanh chóng và khắc phục tình trạng vết thâm một cách tối đa.

Đây là phương pháp chữa mụn bằng sự kết hợp giữa hoạt chất các bon hoạt tính, cùng với các bước sóng sinh học có tác dụng:

  • Trị mụn và kháng viêm mụn hiệu quả
  • Giảm sưng đau do mụn gây ra
  • Tái tạo da, giúp da mịn màng và không để lại sẹo.

Đây là phương pháp chữa mụn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm, bởi liệu trình nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu