Loading...

Cách trị mụn tự nhiên

Những bí kíp trị mụn từ thiên nhiên luôn được phái đep yêu thích bởi khá dễ thực hiện. Khám phá ngay cách trị mụn tự nhiên phù hợp với từng loại da để sở hữu làn da tuyệt đẹp và sạch mụn nhé.

Trị mụn cho da dầu

Làn da dầu bóng nhờn là một trong những điều kiện lý tưởng cho mụn phát triển. Bởi thế cách trị mụn tự nhiên cho làn da dầu phải kiềm chế được lượng dầu trên da. Bởi vậy, sử dụng lá bạc hà để điều trị mụn rất thích hợp và hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là liệu pháp thư giãn cho da rất tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

cách trị mụn tự nhiên

Cách sử dụng: 50gr lá bạc hà tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn. Nên thực hiện 3 lần/ tuần để thu được hiệu quả cao. Phương pháp này có tác dụng hạn chế dầu và điều trị mụn hiệu quả.

Trị mụn cho da khô

Nhược điểm của làn da khô là thường xuyên mất nước và xuất hiện mụn cám li ti rải rác trên gương mặt. Bởi vậy, cách trị mụn tự nhiên cho làn da khô phải xung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da. Các phương pháp từ cà chua, nha đam, trái bơ… có tác dụng tuyệt vời đối với làn da. Bên cạnh đó, những phương pháp này khá dễ thực hiện ở nhà và chi phí thấp nên rất được ưa chuộng.

cách trị mụn tự nhiên

Cách thực hiện: sử dụng nha đam, cà chua, trái bơ… xay nhuyễn cùng với một chút sữa. Thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn sau 10’ thì rửa sạch. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả như ý muốn. Có thể thay đổi các loại trái cây để tăng cường dưỡng chất cho làn da.

Trị mụn cho da nhạy cảm

Đặc điểm của làn da nhạy cảm đó là thường xuyên xuất hiện mụn bọc, mụn đỏ gây đau rát. Vì thế cách trị mụn tự nhiên phải an toàn không gây dị ứng cho làn da. Các phương pháp nên áp dụng như sữa tươi rất thích hợp cho làn da nhạy cảm.

cách trị mụn tự nhiên

Có thể rửa mặt với sữa tươi 2 lần/ tuần để cung cấp dưỡng chất cho da đồng thời bảo vệ da khỏi sự hình thành của mụn. Lưu ý, nên sử dụng sữa tươi nguyên chất để mang lại hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu