Loading...

Cách trị mụn quanh miệng

Mụn trứng cá luôn gây ra nỗi phiền toái không nhỏ đối với phái đẹp. Đặc biệt, những nốt mụn rải rác gần miệng khiến gương mặt các chị em bớt đi sự duyên dáng. Vậy phải làm thế nào để tạm biệt những nốt mụn đáng ghét quanh miệng đây? Cách trị mụn quanh miệng với công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn.

Bước đột phá của công nghệ trị mụn

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được giới chuyên môn đánh giá là bước đột phá vượt trội. Đây đồng thời là một trong những cách trị mụn quanh miệng hiệu quả cao và hạn chế đau rát tối đa. Đặc biệt, vùng da quanh miệng khá nhạy cảm nên sử dụng ánh sáng để điều trị rất hiệu quả.

Cách trị mụn quanh miệng

Hiện tại, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon rất phổ biến tại các nước Châu Âu. Sức lan tỏa mạnh mẽ từ công nghệ này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía những khách hàng đã sử dụng dịch vụ cũng như chuyên gia Da liễu.

Cơ chế hoạt động của công nghệ

Đạt được hiệu quả điều trị mụn quanh miệng, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon kết hợp hoàn hảo 2 công nghệ: ánh sánh sinh học và than Cacbon hoạt tính. Hai tác dụng trong một giúp quá trình điều trị mụn hiệu quả đồng thời rút ngắn thời gian điều trị.

Cách trị mụn quanh miệng

Than Cacbon hoạt tính: hoạt chất than Cacbon thấm sâu vào lỗ chân lông lấy đi các hạt bụi bẩn cũng như nhân viêm ổ mụn nằm sâu trong da. Từ đó giúp làn da duy trì sự sáng mịn tự nhiên. Hoạt chất than Cacbon an toàn phù hợp với vùng da nhạy cảm như miệng nên đây được đánh giá là cách trị mụn quanh miệng hiệu quả cao.

Ánh sáng sinh học: bước sóng kép được điều chỉnh linh hoạt phù hợp với làn da của khách hàng cũng như tình trạng mụn. Dưới tác động của bước sóng, làn da được sản sinh collagen tự nhiên duy trì sự săn chắc và trẻ trung.

Ý kiến chuyên gia

Phần lớn các chuyên gia Da liễu đều khẳng định rằng: cách trị mụn quanh miệng với công nghệ ánh sáng Cacbon là bước đột phá trong việc điều trị mụn. Mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị mà không làm tổn thương da.

Cách trị mụn quanh miệng

Bên cạnh đó, để thu được hiệu quả điều trị như ý muốn hãy trị mụn tại các địa chỉ làm đẹp đã được cấp phép hoạt động.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu