Loading...

Cách trị mụn ở tuổi dậy thì

Mụn là vấn đề của bất cứ lứa tuổi nào, bởi mụn có nhiều loại và nhiều dạng mụn, mụn có thể do nội tiết, có thể ở người trưởng thành, có thể ở người trung tuổi và lứa tuổi dậy thì cũng là đối tượng bị mụn nhiều nhất. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn ở tuổi dậy thì hiệu quả nhất nhé.

cách trị mun ở tuổi dậy thì

Mụn và tình trạng mụn theo độ tuổi:

Mụn là do nhiều yếu tố gây nên mụn, nhưng tùy vào lứa tuổi thì hình thức bị mụn cũng khác nhau.

Mụn trứng cá thường xuất hiện ở da nhờn, kèm theo đó là nổi mụn comedones (đầu đen hoặc trắng) ở vùng mặt và thông thường còn có thể xuất hiện ở cổ, vai, ngực và lưng.

  • Mụn cám , mụn đầu đen thường hay gặp phải ở lứa tuổi dậy thì bởi đây là giai đoạn thay đổi nội tiết cũng như sự thay đổi về tâm sinh lý nên mụn rất dễ bị gia tăng. Mụn đầu đen và mụn cám thường hay xuất hiện ở 2 cánh mũi và vùng chữ T, nơi tuyến dầu hạt động mạnh. Cách trị mụn ở tuổi dậy thì không khó nhưng đòi hỏi phải hiệu quả để ngăn chặn tình trạng mụn tái phát trở lại.
  • Mụn bọc và mụn mủ thường hay gặp ở độ tuổi trưởng thành, lúc này tuyến bã nhờn hoạt động mạnh nhất do  nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự sản xuất bã nhờn như hóc-môn, khí hậu, việc dùng thuốc và các yếu tố di truyền nên việc hình thành nhân mụn là không thể tránh khỏi.

Cách trị mụn ở tuổi dậy thì bằng ánh sáng các bon

cách chữa mụn ở tuổi dậy thì

Công nghệ trị mụn đầu đen ánh sáng Cacbon áp dụng liệu trình kép giữa bước sóng sinh học và công nghệ than hoạt tính Cacbon tạo nên sức mạnh trị mụn hiệu quả.

Cơ chế trị mụn bằng ánh sáng thân thiện kết hợp giữa 2 công nghệ : hoạt chất cac bon va ánh sáng sinh học

Mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhanh chóng thấm sâu vào lớp biểu bì da giúp đẩy hoàn toàn chất nhờn và cặn bã ra ngoài. Toàn bộ nhân cồi mụn được giải phóng khỏi lỗ chân lông. Các  dưỡng chất có trong  Cacbon giúp da tăng cường sức đề kháng trước các tác nhân bên ngoài.

cách trị mun ở tuổi dậy thì

Có thể nói chữa mụn bằng ánh sáng các bon là cách trị mụn ở tuổi dậy thì  tốt nhất hiện nay bởi đây là cách trị mụn an toàn, liệu trình nhanh chóng không tổn thương da. Có tác dụng ngăn ngừa mụn quay trở lại. Công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu