Loading...

Cách trị mụn mới mọc

Nhanh chóng chữa trị mụn ngay khi mụn vừa bắt đầu xuất hiện là một trong những cách nhanh nhất để chữa mụn thành công. Tìm hiểu và áp dụng một trong những cách trị mụn mới mọc hiệu quả dưới đây để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mềm mại và sạch mụn.

Công nghệ trị mụn ánh sáng

Là một trong những cách trị mụn mới mọc hiệu quả hiện nay. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ứng dụng kỹ thuật điều trị bằng ánh sáng sinh học thông minh nhanh chóng xử lý mụn ngay từ khi mới hình thành. Công nghệ điều trị mụn này đã được FDA chứng nhận hiệu quả điều trị và đang rất phổ biến tại các nước Châu Âu.

cách trị mụn mới mọc

Ánh sáng sinh học được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị và được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da của khách hàng. Ánh sáng thông minh tác động vào nhân cồi mụn và đẩy chúng ra khỏi bề mặt da một cách nhanh chóng. Hỗ trợ hoàn hảo cho quá trình mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ thấm sâu vào lỗ chân lông và tạo ra lớp màng bảo vệ da khỏi những tác động từ môi trường. Hai tác động thông minh trong một sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về mụn và làn da.

Một số phương pháp điều trị từ thiên nhiên

Bên cạnh phương pháp điều trị bằng công nghệ ánh sáng Cacbon, bạn cũng có thể áp dụng cách trị mụn mới mọc từ các phương pháp từ thiên nhiên cũng mang lại hiệu quả tức thời.

cách trị mụn mới mọc

Trị mụn với tỏi: thành phần của tỏi có tác dụng kiềm chế sự phát triển của mụn một cách nhanh chóng. Chỉ cần một nhánh tỏi giã nhuyễn đắp trực tiếp lên vết mụn và để sau một đêm. Vết mụn sẽ xẹp đi nhanh chóng, tuy nhiên cách trị mụn mới mọc này không có tác dụng lâu dài.

cách trị mụn mới mọc

Nha đam trị mụn: bên cạnh cách trị mụn từ tỏi, bạn cũng có thể áp dụng cách trị mụn từ nha đam. Cách trị mụn mới mọc từ nha đam khá đơn giản, chỉ cần giã nhuyễn nha đam và đắp trực tiếp lên vết mụn. Sau 15’ rửa sạch với nước ấm. Vitamin E trong nha đam không chỉ làm giảm sưng hiệu quả mà còn giúp nuôi dưỡng làn da đẹp mềm mại, tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu