Loading...

Cách trị mụn hay

Bạn từng đau khổ vì làn da chi chít mụn và kém mịn màng? Đừng quá lo lắng nhé, trên thực tế, trị mụn không quá khó như bạn tưởng. Hãy khám phá ngay những cách trị mụn hay ho dưới đây để nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn tự nhiên nhé.

Trị mụn công nghệ cao

Những cách trị mụn thông thường như: sử dụng mỹ phẩm hay các sản phẩm từ thiên nhiên đã trở nên quá phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là thời gian điều trị lâu mà hiệu quả không được như mong muốn. Chính bởi vậy, công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng Cacbon đã ra đời khắc phục tất cả các nhược điểm của các phương pháp trị mụn thông thường.

Cách trị mụn hay

Cách trị mụn hay này đã được các chuyên gia Da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả. Sau một thời gian áp dụng, hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới đã bị công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon chinh phục hoàn toàn. Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã được thẩm mỹ viện Ý Lan áp dụng thành công mang lại niềm vui cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Cơ chế hoạt động

Ứng dụng những thành tựu vượt bậc về khoa học để chữa mụn thành công, trị mụn ánh sáng Cacbon kết hợp linh hoạt giữa công nghệ ánh sáng và công nghệ than hoạt tính. Cách trị mụn hay và nhanh chóng này chỉ diễn ra trong một liệu trình duy nhất.

Cách trị mụn hay

Than Cacbon hoạt tính: mặt nạ than Cacbon hoạt tính thấm sâu vào lỗ chân lông lấy đi các nhân cồi mụn nằm sâu trong da. Lỗ chân lông được giải phóng giúp làn da sạch mụn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất.

Ánh sáng sinh học: ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc làn da cũng như tình trạng của khách hàng. Chùm ánh sáng thông minh sẽ tác động trực tiếp lên da kích thích sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen này sẽ ngăn ngừa hình thành sẹo sau quá trình điều trị mụn.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Cách trị mụn hay với công nghệ công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon mang lại nhiều hiệu quả tích hợp: trị mụn, ngăn ngừa sẹo và duy trì độ trẻ trung cho làn da.

Cách trị mụn hay

Áp dụng cách trị mụn này giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tăng cường hiệu quả điều trị cao. Với công nghệ thông minh này, bạn sẽ nhanh chóng mang lại làn da căng mịn, sạch mụn một cách tự nhiên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu