Loading...

Cách trị mụn ẩn dưới da

Lớp mụn trứng cá trên da là thủ phạm khiến gương mặt kém phần rạng rỡ. Tuy nhiên, bên cạnh lớp mụn nổi trên da những nốt mụn ẩn cũng không kém phần “khó chịu”. Vậy có cách trị mụn ẩn dưới da tận gốc hay không? Cùng tìm hiểu với thẩm mỹ viện Ý Lan để nhanh chóng lấy lại sự tự tin trên gương mặt nhé.

Không thể áp dụng các phương pháp thông thường

Hiện nay, trên thị trường tồn tại rất nhiều các phương pháp điều trị mụn trứng cá như: sữa rửa mặt, mặt nạ, kem lột… Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ có tác dụng đối với bên ngoài da nên không thể giải quyết được các vấn đề về mụn ẩn.

Cách trị mụn ẩn dưới da

Thêm vào đó, mụn ẩn được hình thành khi làn da bị tắc bí ngay từ bên trong lỗ chân lông. Vì vậy, cách trị mụn ẩn dưới da phải giải quyết các vấn đề về mụn đồng thời chăm sóc da từ sâu bên trong.

Công nghệ điều trị mụn ẩn hàng đầu

Được nghiên cứu giải quyết các vấn đề về mụn ẩn dưới da, công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị. Sử dụng ánh sáng sinh học để điều trị mụn kết hợp với sức mạnh than Cacbon hoạt tính công nghệ này vừa trị sạch mụn vừa chăm sóc da từ sâu bên trong.

Cách trị mụn ẩn dưới da

Cơ chế hoạt động:

Than Cacbon hoạt tính: sức mạnh của than hoạt tính thấm sâu vào lỗ chân lông giúp làm sạch bụi bẩn, lấy đi viêm ổ mụn nằm sâu trong lỗ chân lông. Làn da sẽ nhanh chóng lấy lại độ sáng mịn và mềm mại.

Ánh sáng Cacbon: ánh sáng sinh học tác động lên vùng da điều trị, kích thích da sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen này giúp da duy trì độ căng mịn. Kết hợp hai tính năng trong một, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là cách trị mụn ẩn dưới da hàng đầu hiện nay.

Lưu khi khi trị mụn ẩn

Cách trị mụn ẩn dưới da

Để quá trình điều trị mụn ẩn diễn ra thành công, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín
  • Nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của chuyên gia

Hiện tại ở Việt Nam, khách hàng có sử dụng cách trị mụn ẩn dưới da ánh sáng Cacbon tại thẩm mỹ viện Ý  Lan. Địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động và đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu