Loading...

Cách tập yoga giảm mỡ bụng

Từ lâu yoga là 1 trong những phương pháp tập luyện tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và chăm sóc sắc đẹp của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Cách tập yoga giảm mỡ bụng là phương pháp tập luyện được nhiều người tìm hiểu.

cach tap yoga giam beo bung - 001

Yoga và các lợi ích từ yoga mang lại

- Tập yoga giúp cơ thể tự xoay sở chống lại stress và các trạng thái sợ hãi, sự kích động thái quá, đại thể cải thiện trạng thái tinh thần. Cải thiện phong độ, giúp cơ thể chống đỡ có hiệu quả với đau cột sống, đau khớp.

- Yoga có tác dụng cao trong việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối vối bệnh tật.

- Những người thường xuyên tập yoga sẽ có tuổi thọ cao hơn, làn da săn chắc , mịn màng.

Cách tập yoga giảm mỡ bụng

Một trong những lợi ích mà yoga mang lại cho người tập đó là việc tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, giúp cơ thể chống lại sụ ì trệ, linh hoạt và qua đó thúc đẩy quá trình giảm cân, giảm mỡ an toàn, tuy nhiên để có hiệu quả cao như mong muốn, đòi hỏi người tập kiên trì và tuân thủ đúng phương pháp tập luyện của chuyên gia.

Có vài động tác tập yoga giúp giảm mỡ như sau:

tập yoga giảm béo bụng

+ Ngồi thẳng lưng, xếp chân bằng tròn, hai tay nâng cao qua đầu, hai bàn tay ép vào nhau, hai ngón trỏ hướng lên phía trên. Hít vào thật sâu sao cho cơ bụng căng lên, ngực và lưng ưỡn ra phía trước. Sau đó từ từ thở ra, thả lỏng cơ bụng và lưng. Bài tập này cần tập trong thời gian từ 3-7 phút.

+ Nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi thẳng hai bên người. Kết hợp cùng nhịp thở như sau: Hít sâu, nâng hai chân lên sao cho chân với người vuông góc, hai gót chân chạm vào nhau. Thở ra từ từ, hạ chân trở về vị trí ban đầu. Với bài tập này, bạn dành từ 1-3 phút tập luyện

tập yoga giảm béo bụng

Ngoài các việc thực hiện các cách tập yoga giảm mỡ bụng, nếu như bạn không có nhiều thời gian cũng như sự kiên trì để theo đuổi yoga, bạn có thể tham khảo cách giảm béo  bằng công nghệ ánh sáng I – Lipo , đây là công nghệ giảm béo cho hiệu quả không đau, không cần phẫu thuật.

I – Lipo là công nghệ  giảm béo kết hợp 2 cơ chế của laser công suất thấp và masage áp lực tâm giúp giảm lượng mỡ thừa thông minh và chính xác nhất, an toàn với người dùng, công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu