Loading...

Cách phun xăm lông mày

Cặp lông mày thanh tú, sắc sảo luôn làm nên nét quyến rũ, cá tính cho các chị em phụ nữ. Dưới đây là những chia sẻ về các cách phun xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay, hi vọng sẽ giúp phái đẹp có lựa chọn hoàn hảo.

 

Cách phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày 3D

Phun xăm lông mày 3D sử dụng công nghệ phun thêu lông mày 3D. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ tại kiểu lông mày đẹp, hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ phun thêu lông mày 3D được thực hiện dựa trên một chiếc máy phun thêu có gắn đầu kim thông minh, tác động chính xác vào các vị trị đã đánh dấu trên cặp lông mày, giúp tạo dáng và kiểu lông mày phù hợp với gương mặt và làn da khách hàng. Kĩ thuật 3D cho phép thay đổi màu sắc lông mày theo ý muốn của khách hàng.

Phun xăm lông mày tán bột

Phun xăm lông mày tán bột là một trong những cách phun xăm lông mày được hàng triệu chị em phụ nữ trên thế giới ưa chuông. Phương pháp này sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột, mang đến cho khách hàng những cặp lông mày đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

Cách phun xăm lông mày

Kĩ thuật phun thêu: Mũi kim thêu siêu nhỏ, chuyên biệt sẽ được thêu xuôi theo chiều của đuôi mắt, tác động nhẹ nhàng tới chân lông mày, đưa màu mực xăm vào đều đặn.

Kĩ thuật tán bột: Màu mực xăm được sử dụng có nguồn gốc thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn. Mực sẽ được tán thành dạng bột, mịn màng, thẩm thấu vào chân lông mày tạo màu sắp đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, mực xăm này rất bền màu, không bị xỉ hay nhạt màu theo thời gian.

Ưu điểm của hai cách phun xăm lông mày hiện đại nhất hiện nay

-          Dáng và màu sắc lông mày đẹp tự nhiên, phù hợp với làn da và gương mặt.

-          An toàn, không đau rát, không sưng tấy hay gây tác dụng phụ

-          Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phun xăm

Cách phun xăm lông mày

Hiện nay, cả hai công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam và thu hút đông đảo chị em phụ nữ trải nghiệm dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ phun thêu lông mày 3D và công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu