Loading...

Cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần

Bạn có cuộc hẹn quan trong vào cuối tuần nhưng lại không hề tự tin với vòng 2 nhiều mỡ thừa của mình? Đừng quá lo lắng nhé bởi những cách cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần ngay sau đây sẽ là cứu tinh cho bạn đấy.

Giảm mỡ bụng với công nghệ cao

Ngày nay, sử dụng công nghệ giảm mỡ để lấy lại vòng eo săn chắc đã trở thành bí quyết của nhiều chị em phụ nữ. Sóng ánh sáng thông minh từ công nghệ giảm mỡ ELS 20 sẽ nhanh chóng giúp bạn loại bỏ chính xác lượng mỡ thừa như ý muốn.

Cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần
Công nghệ giảm béo ELS 20 nhanh chóng giúp bạn lấy lại vòng eo thon thả

Với I – Lipo, bạn sẽ có được vòng 2 săn chắc chỉ với một liệu trình duy nhất. Vì vậy, sau 7 ngày bạn sẽ phải ngạc nhiên với thân hình chuẩn mực của mình nữa đấy. Hàng ngàn phụ nữ trên thế giới đã sử dụng công nghệ giảm béo ELS 20 và xem như đây chính là cứu tinh cho vòng 2 săn chắc của mình đấy.

Thực đơn giảm béo với chuối chín

Nếu chỉ còn 7 ngày để chinh phục vòng 2 thon gọn hãy làm bạn với thực đơn chuối chín nhé. Đây là một trong những cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần của phụ nữ Nhật Bản đấy. Bởi trong chuối chín có hàm lượng chất xơ cao đồng thời hàm lượng đường cực thấp sẽ khiên bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn.

Cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần
Học ngay cách giảm mỡ bụng với thực đơn chuối chín

Cách thực hiện: giảm số lượng thức ăm tinh bột trong 7 ngày và thay thế bằng chuối chín trong mỗi bữa ăn. Nên ăn 1 trái chuối chín/ bữa/ ngày để thúc đẩy quá trình giảm mỡ nhanh chóng hơn.

Thực hiện massage bụng

Phương pháp massage bụng để giảm mỡ là cách lấy lại vóc dáng khá nổi tiếng tại Thái Lan. Với cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần này bạn sẽ có được vòng 2 săn chắc và láng mượt không ngờ.

Cách giảm mỡ bụng trong vòng một tuần
Vòng 2 thon thả với kỹ thuật massage bụng 2 lần mỗi tuần

Bạn có thể kết hợp massage vùng bụng với muối biển, tinh dầu để tăng cường hiệu quả. Nên kiên nhẫn massage vùng bụng 2 lần/ ngày, mỗi lần 20’ trước khi đi ngủ để tăng cường hiệu quả. Bên cạnh đó, cũng lưu ý kết hợp thực đơn ăn uống nhiều rau xanh để hỗ trợ tối đa quá trình giảm cân nhanh chóng hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu