Loading...

Cách giảm béo bụng và mông

Luôn xuất hiện với ngoại hình hoàn hảo trước công chúng, vóc dáng của các ngôi sao Hollywood luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Vậy bí quyết nào đã giúp Jennifer Lopez, Kim Kardashian, Halle Berry… có được thân hình tuyệt đẹp như vậy? Khám phá ngay cách giảm béo bụng và mông tuyệt vời của họ.

Jennifer Lopez

Ngắm nhìn vóc dáng đồng hồ cát tuyệt đẹp của nữ hoàng Latin, ít ai có thể tin cô đào bốc lửa đã bước sang tuổi tứ tuần. Trên thực tế, sau khi sinh Jennifer gặp rất nhiều vấn đề về cân nặng. Chia sẻ trên truyền hình, ngôi sao từng tâm sự về phương pháp giúp cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Đó là áp dụng công nghệ giảm mỡ I - Lipo thông minh, phương pháp đã được FDA kiểm chứng.

Cách giảm béo bụng và mông

Với lịch trình dày đặc, Jennifer không có nhiều thời gian để tập luyện, bởi vậy cô đã áp dụng cách giảm béo bụng và mông triệt để. Cụ thể, cô đã sử dụng công nghệ giảm béo ánh sáng Cacbon thông minh. Thậm chí, hiện tại Jen vẫn áp dụng thường xuyên công nghệ này để duy trì sắc vóc của mình.

Kim Kardashian

Cô Kim siêu vòng 3 luôn là biểu tượng quyến rũ ở Hollywood. Không có được chiều cao lý tưởng song cũng không thể phủ nhận sức hút khó cưỡng của bà mẹ một con này. Cũng như bao người phụ nữ khác, Kim luôn gặp các vấn đề với mỡ thừa tại mông và bụng.

Cách giảm béo bụng và mông

Để giải quyết vấn đề này, Kim đã áp dụng cách giảm béo bụng và mông với thực đơn khắc nghiệt. Chế độ loại bỏ hoàn toàn tinh bột, chỉ ăn rau xanh và trái cây đã giúp Kim nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Tuy nhiên cô đào cũng than thở rằng, phương pháp này quá khắc nghiệt và kham khổ.

Halle Berry

Thời gian gần đây, Halle Berry không tham gia vào các dự án điện ảnh hay các sự kiện thảm đỏ. Nhưng vóc dáng chuẩn mực của miêu nữ luôn là đề tài nóng bỏng với truyền thông. Cách thức duy trì vóc dáng của cô là thường xuyên vận động để đốt cháy kalo.

Cách giảm béo bụng và mông

Các bài tập cũng như cách giảm béo bụng và mông của Halle thường xuyên áp dụng: bơi lội, lướt ván, boxing… Tuy nhiến, trở ngại lớn nhất của những phương pháp này đó là bạn phải có thể lực khá tốt cũng như có nhiều thời gian luyện tập.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu