Loading...

Cách giảm béo bụng chân

Bắp chân ( hay còn gọi là bụng chân) to là một trong những nguyên nhân khiến chị em e dè khi mặc váy hay những trang phục lộ chân. Vậy làm thế nào để khắc phục nhược điểm này? Học ngay những cách giảm béo bụng chân tuyệt vời dưới đây để thổi bay bụng chân to đáng ghét nhé.

Công nghệ giảm béo ánh sáng

Trên thực tế, giảm béo bụng chân không đơn giản như giảm béo bụng. Bởi cấu trúc mỡ tại bắp chân khác hoàn toàn so với cấu trúc mỡ bụng. Thấu hiểu được điều đó, công nghệ giảm béo bụng chân ELS 20 đã ra đời. Đây là bước đột phá trong lĩnh vực giảm béo an toàn mang lại hiệu quả cao.

Cách giảm béo bụng chân

Đây là cách giảm béo bụng chân thông minh, áp dụng kỹ thuật ánh sáng nên không cần phẫu thuật. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cũng như hiệu quả mà phương pháp này mang lại. ELS 20 sử sụng sóng ánh sáng sinh học phá vỡ liên kết mỡ thừa, hóa lỏng chúng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể. Khách hàng sẽ hài lòng với đôi chân thon gọn và bóng khỏe sau khi kết thúc liệu trình giảm mỡ bụng chân.

Cách giảm béo bụng chân

Quá trình giảm béo bụng chân diễn ra nhanh chóng với một liệu trình duy nhất, khách hàng sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay sau khi kết thúc liệu trình. Bên cạnh đó, quá trình không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên da nên rất được yêu thích. Hiện nay, đây là cách giảm béo bụng chân duy nhất trên thế giới đã được FDA chứng nhận về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn.

Các bài tập dành cho bụng chân

Các chuyên gia thể hình đưa ra khá nhiều bài tập vận động bắp chân để loại bỏ mỡ thừa. Các bài tập dành cho đôi chân được khuyến khích như: nhảy dây, chạy bộ, đạp xe, đá cầu… Cách giảm béo bụng chân này giúp đôi chân trở nên săn chắc từ đó loại bỏ mỡ thừa hiệu quả.

Cách giảm béo bụng chân

Tuy nhiên, nhược điểm của những phương pháp này đó là đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định của người tập cũng như dành thời gian nhất định trong ngày để luyện tập. Bên cạnh đó, người tập nên nâng dần mức độ bài tập để thu được kết quả rõ rệt hơn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu