Loading...

Cách chữa vết sẹo

Nhiều chị em quan niệm sẹo chính là dấu chấm hết cho một làn da hoàn hảo. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, các phương pháp trị sẹo hàng hiện đại đã xuất hiện, tạo nên xu hướng làm đẹp vô cùng mới mẻ trên thế giới. Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay cách chữa vết sẹo dưới đây để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, không tì vết.

 

Cách chữa vết sẹo
Sẹo gây ra nhiều phiền toái cho phái đẹp

Công nghệ trị sẹo bằng ánh sáng thông minh

Mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm – công nghệ trị sẹo hiệu quả trên thế giới. Xel Scanning vi điểm đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo, là cách chữa vết sẹo hoàn hảo. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa chùm sáng Scan thông minh và kĩ thuật vi điểm.

Ánh sáng Scan được chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo, kích thích sản sinh collagen, nhanh chóng làm đầy các vết lõm trên da.

Kĩ thuật vi điểm cho phép tác động chính xác vào từng vị trí bị sẹo nhỏ nhất, mang đến hiệu quả trị sẹo tối ưu.

Cách chữa vết sẹo
Xel Scanning vi điểm sử dụng ánh sáng thông minh

Xu hướng làm đẹp mới trên thế giới

Cách chữa vết sẹo bằng công nghệ Xel Scanning vi điểm cho phép khắc phục hoàn hảo những hạn chế của phương pháp trị sẹo thông thường như đau rát, gây tổn thương da. Bên cạnh đó, Xel Scanning vi điểm  còn có tác dụng tái tạo da, mang đến cho phái đẹp làn da tươi trẻ, giàu sức sống. Chỉ khoảng 15 đến 20 phút điều trị bằng công nghệ này, mọi vấn đề về sẹo của bạn sẽ được giải quyết triệt để.  Với những tính năng và ưu điểm vượt trội, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã trở thành xu hướng làm đẹp mới trên thế giới, được các chị em vô cùng yêu chuộng.

Cách chữa vết sẹo
Trở thành xu hướng làm đẹp mới của giới trẻ

Địa chỉ trị sẹo tin cậy

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã có mặt tại Việt Nam, được thẩm mỹ viện Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền. Không những trở thành địa chỉ trị sẹo tin cậy, uy tín, Ý Lan còn có rất nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng khác được khách hàng đánh giá cao như điều trị da, chăm sóc body, tắm trắng, phun xăm thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào mang đến nét đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967.11.66.33


Lên đầu