Loading...

Cách chữa sẹo hiệu quả

Sẹo luôn là nỗi ám ảnh lớn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhiều người nghĩ rằng sẹo là dấu chấm hết cho một làn da đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, mọi vấn đề về sẹo của bạn đều được giải quyết. Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm chính là cách chữa sẹo hiệu quả trên thế giới, được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Cách chữa sẹo hiệu quả
Sẹo là nguyên nhân khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống

Cơ chế hoạt động thông minh

Công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được chuyên gia đánh giá là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ trị sẹo, khắc phục tối ưu hạn chế của những cách chữa sẹo thông thường. Phương pháp này kết hợp hoàn hảo giữa việc sử dụng chùm ánh sáng Scan và công nghệ siêu vi điểm. Ánh sáng Scan thông minh, thân thiện với con người khi được tiếp xúc với tế bào biểu bì sẽ kích thích sản sinh collagen, nhanh chóng làm đầy hoặc làm bằng vết sẹo. Bên cạnh đó, công nghệ siêu vi điểm cho phép tác động chính xác vào vùng da cần trị sẹo, điều trị sẹo ở những vùng da nhạy cảm nhất mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bề mặt da của bạn. Với những tính năng và ưu điểm vượt trội trên, cách chữa sẹo hiệu quả bằng công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm trở thành bí quyết làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ.

Cách chữa sẹo hiệu quả
Công nghệ trị sẹo Xel Scanning trị sẹo hiệu quả

Quy trình điều trị khoa học

Không những có cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm còn có quy trình điều trị khoa học, đạt chuẩn quốc tế. Một liệu trình trị sẹo gồm đầy đủ 6 bước dưới đây:

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định tình trạng sẹo của khách hàng.

Bước 2: Thoa lớp emla mỏng lên vùng da cần điều trị nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi điều trị.

Bước 3: Chiếu trực tiếp ánh sáng Scan. Điều trị tần số cho phù hợp.

Bước 4: Sử dụng công nghệ siêu vi điểm để trị sẹo hiệu quả

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng làm mát lên vùng da vừa điều trị

Bước 6: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Cách chữa sẹo hiệu quả
Quy trình trị sẹo đạt chuẩn quốc tế

Có thể nói, cách chữa sẹo hiệu quả trên thế giới ra đời cho phép chị em phụ nữ tự tin hơn khi sở hữu làn da mịn màng, tươi trẻ. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu