Loading...

Cách chữa mụn quanh mắt

Trên thực tế, những nốt mụn đáng ghét luôn sẵn sàng tấn công gương mặt bạn. Tuy nhiên, những nốt mụn quanh mắt không hề dễ dàng khi điều trị. Bởi vậy khi áp dụng những cách chữa mụn quanh mắt cần lưu ý những điều gì để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này? Hãy tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia.

Nguyên nhân xuất hiện mụn quanh mắt

Những nốt mụn quanh mắt hay còn gọi là mụn thịt, những nốt mụn này được hình thành do rối loạn chất tạo keo dưới da (sự giãn nở của tuyến mồ hôi). Cũng bởi vậy, những người có lượng mồ hôi cao thường có nguy cơ bị mụn thịt cao hơn.

Cách chữa mụn quanh mắt
Nguyên nhân hình thành mụn quanh mắt

Hình dáng của mụn thịt là khối tròn bị giới hạn bởi lớp da bên trên gắn vào lớp đệm dày collagen ở bên dưới. Trên thực tế, cách chữa mụn quanh mắt không đơn giản như chữa mụn trứng cá thông thường trên gương mặt.Vì vậy, để điều trị mụn quanh mắt triệt để cần áp dụng công nghệ cao.

Công nghệ điều trị mụn quanh mắt

Được đặc chế để giải quyết tận gốc các vấn đề về mụn, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là liệu pháp hoàn hảo giải quyết hoàn toàn các vấn đề về mụn quanh mắt. Cách chữa mụn quanh mắt thông minh áp dụng linh hoạt công nghệ ánh sáng và than Cacbon hoạt tính.

Cách chữa mụn quanh mắt
Công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon

Ánh sáng sinh học: các biện pháp điều trị mụn thông thường không thể giải quyết các u tuyến keo nằm sâu trong da. Bởi vậy, ánh sáng sinh học thông minh linh hoạt điều chỉnh bước sóng sẽ tác động trực tiếp đến các vết mụn và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể.

Than Cacbon hoạt tính: với đặc điểm là vùng da nhạy cảm, nên sau khi điều trị mụn mặt nạ than Cacbon hoạt tính sẽ bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Đồng thời tránh gây tổn thương vùng da điều trị.

Xu thế trị mụn tiên tiến trên thế giới

Với những ưu điểm vượt trội, cách chữa mụn quanh mắt ánh sáng Cacbon đã được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Các chuyên viên Da liễu cũng đã khẳng định đây là công nghệ duy nhất giải quyết tận gốc các vấn đề về mụn đồng thời bảo vệ da khỏi những tổn thương.

Cách chữa mụn quanh mắt
Xu hướng điều trị mụn được phái đẹp yêu thích

Hiện nay, công nghệ thông minh đã có mặt tại Việt Nam và được độc quyền tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau một thời gian áp dụng, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu