Loading...

Cách chữa mụn chìm dưới da

Tình trạng mụn trên da khiến làn da kém mịn màng và rạng rỡ. Trên thực tế, có rất nhiều vấn đề về mụn như: mụn trứng cá, mụn chìm, mụn đầu đen… tấn công làn da. Đặc biệt, cách chữa mụn chìm dưới da không hề dễ dàng nếu không áp dụng đúng cách.

Nguy cơ tiềm ẩn của mụn chìm

Trên thực tế, mụn chìm hình thành dưới da tiềm ẩn nhiều nguy cơ hình thành mụn bọc, mụn mủ. Chính vì vậy, nếu không áp dụng phương pháp điều trị phù hợp có thể gây tổn thương da nghiêm trọng. Những cách chữa mụn chìm dưới da thông thường như uống thuốc, sử dụng mỹ phẩm.. không giải quyết được tình trạng mụn đồng thời có thể ảnh hưởng đến nội tiết tố.

Cách chữa mụn chìm dưới da
Mụn khiến bạn đau đầu và mất tự tin nghiêm trọng

Hiện nay, phương pháp điều trị mụn ánh sáng được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn. Công nghệ này đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Khác với những công nghệ điều trị mụn thông thường, công nghệ ánh sáng Cacbon giải quyết mụn khi mụn còn ẩn trong da. Chính vì vậy, công nghệ này là cách chữa mụn chìm dưới da hiệu quả hiện nay.

Cách chữa mụn chìm dưới da
Sóng ánh sáng điều trị mụn hiệu quả trong một liệu trình duy nhất

Sóng ánh sáng sinh học được chiếu trực tiếp lên da giúp khống chế nhân cồi mụn trong da. Đồng thời, dưới tác dụng của sóng ánh sáng, các vết mụn được giải quyết hiệu quả mà không làm tổn thương da.

Mặt nạ Cabon hoạt tinh: dưới tác động của sức mạnh than Cacbon, làn da được cung cấp chất bảo vệ khỏi những tác động từ bên ngoài. Chính vì vậy, làn da không chỉ sạch mụn và còn duy trì độ ẩm và mềm mại.

Xu hướng điều trị mụn siêu hiệu qủa

Cách chữa mụn chìm dưới da
Làn da sạch mụn và sáng mịn giúp phái đẹp tự tin hơn

Với những hiệu quả vượt trội của công nghệ điều tri mụn ánh sáng, phần lớn khách hàng đều hài lòng với hiệu quả thu được. Cách chữa mụn chìm dưới da sẽ giúp bạn giải quyết mụn ngay từ khi nằm sâu trong da mà không cần tác động hay làm tổn thương da.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn tích hợp với việc chăm sóc làn da đẹp tự nhiên, mềm mại nên rất thích hợp với khách hàng muốn kết hợp giữa điều trị mụn và chăm sóc da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu