Loading...

Bị tàn nhang uống thuốc gì

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Dạo gần đây, những đốm tàn nhang trên gương mặt xuất hiện ngày một nhiều và đậm màu khiến tôi rất lo lắng. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết bị tàn nhang uống thuốc gì và có hiệu quả không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bùi Thùy Trang, 30 tuổi, giáo viên, Bắc Giang).

 

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì
Tàn nhang là tình trạng về da khá phổ biến ở phụ nữ

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trên thực tế, tàn nhang là tình trạng về da khá phổ biến, thường xuất hiện ở người phụ nữ. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, cứ 10 người thì phải có đến 4 hoặc 5 người bị tàn nhang. Tàn nhang xuất hiện do nhiều yếu tố như tác động của môi trường, tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý. Tàn nhang nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ lan rộng sang các vùng khác và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, những phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả luôn được các chị em hết sức quan tâm.

Về câu hỏi bị tàn nhang uống thuốc gì của bạn Thùy Trang, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Bị tàn nhang nên uống thuốc gì
Trị tàn nhang triệt để bằng công nghệ Yag Q Switch

Thông thường, tàn nhang có chân bám sâu vào tế bào biểu bì da nên việc chữa trị không hề đơn giản. Do đó, những cách chữa tàn nhang từ tự nhiên, đông y hay uống thuốc đều không đem lại tác dụng như bạn mong muốn. Bởi, những phương pháp này chỉ có thể làm nhạt màu các sắc tố tàn nhang mà không trị được tàn nhang hiệu quả. Vì thế, muốn trị tàn nhang, các chị em cần tham khảo công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch. Yag Q Switch được coi là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực điều trị tàn nhang trên toàn thế giới, cho phép bóc tách chân tàn nhang. Hi vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn Thùy Trang có được câu trả lời cho câu hỏi bị tàn nhang uống thuốc gì. Hiện nay, công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan và mang đến niềm vui cho đông đảo các chị em trong và ngoài nước.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633


Lên đầu