Loading...

Bí quyết trị vết sẹo

Những bí quyết trị vết sẹo hiệu quả không chỉ có phái đẹp quan tâm mà nam giới cũng thường xuyên tìm kiếm. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được tổng hợp 3 cách bí quyết trị vết sẹo hiệu quả, an toàn và dễ thực hiện để giúp bạn nhanh chóng tạm biệt những vết sẹo xấu xí trên da nhé.

Công nghệ trị sẹo ánh sáng

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm đã chinh phục hoàn toàn những khách hàng khó tính nhất. Đây là bí quyết trị vết sẹo siêu hiệu quả mà không đau rát. Xel Scanning vi điểm sử dụng sóng ánh sáng thông minh làm mềm và mờ các vết sẹo đồng thời kích thích da sản sinh collagen lấp đầy những vết lõm.

Bí quyết trị vết sẹo
Trị sạch sẹo hoàn toàn với công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm

Hiện nay, công nghệ trị sẹo Xel Scanning vi điểm được độc quyền tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau một thời gian áp dụng, công nghệ Xel Scanning vi điểm đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia Da liễu cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ. Hãy trực tiếp đến thẩm mỹ viện Ý Lan để trải nghiệm công nghệ trị sẹo hàng đầu Châu Âu này.

Sử dụng thuốc liền sẹo

Sử dụng các dòng mỹ phẩm giúp làm liền sẹo cũng là một trong những bí quyết trị vết sẹo khá hiệu quả và thông dụng. Các dòng sản phẩm thuốc điều trị sẹo đều được quảng cáo nhanh chóng mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

Bí quyết trị vết sẹo
Thuốc bôi liền sẹo cũng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này đó chính là không dễ dàng để tìm thấy sản phẩm phù hợp với tình trạng sẹo của mình. Vì thế, quá trình test thử sản phẩm khá mất thời gian cũng như tiền bạc.

Các phương pháp từ thiên nhiên

Bên cạnh các bí quyết trị vết sẹo như sử dụng thuốc hay công nghệ điều trị sẹo thì những bài thuốc từ thiên nhiên cũng nhận được đánh giá cao. Ưu điểm vượt trội đó chính là giá thành rẻ và dễ thực hiện tại nhà khiến chị em hào hứng với phương pháp này.

Bí quyết trị vết sẹo
Nhiều chị em yêu thích cách trị sẹo có nguồn gốc từ thiên nhiên

Thông dụng nhất vẫn là các nguyên liệu như: nghệ tươi, nha đam, dầu dừa… được thoa trực tiếp lên vết sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này cần khá nhiều thời gian nên đòi hỏi người sử dụng có sự kiên nhẫn nhất định.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu