Loading...

Bí quyết trị sẹo nhanh

Những vết sẹo trên da ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của bạn. Tuy nhiên, không dễ dàng để điều trị sẹo thành công bởi cơ địa của mỗi người khác nhau. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng nhé bởi chúng tôi sẽ mách bạn 3 bí quyết trị sẹo nhanh siêu hiệu quả. Phương pháp mang lại hiệu quả cao được nhiều người yêu thích.

Nghệ tươi thần dược trị sẹo

Được lưu truyền từ lâu trong dân gian, nghệ tươi được xem như một trong những bí quyết trị sẹo nhanh chóng và dễ thực hiện. Bởi thành phần của nghệ tươi hàm chứa vitamin E cao có tác dụng kích thích da sản sinh ra tế bào lấp đầy các vết lõm một cách hiệu quả.

Bí quyết trị sẹo nhanh
Nghệ tươi được xem như thần dược trị ẹo

Cách thực hiện: 1 củ nghệ tươi, giã nát sau đó thoa trực tiếp lên vết sẹo. Kiên nhẫn thực hiện bạn sẽ nhận thấy tác dụng từ nghệ tươi. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là khá mất thời gian đồng thời không có hiệu quả đối với những vết sẹo lâu năm.

Dầu oliu chữa lành sẹo

Bạn có tin dầu oliu cũng là bí quyết trị sẹo nhanh không? Trên thực tế, đây là phương pháp trị sẹo khá hiệu quả của người Ai Cập còn lưu truyền đến ngày nay đấy. Người Ai Cập đã phát hiện ra cong dụng làm liền sẹo nhanh chóng của dầu oliu cũng như tác dụng dưỡng mịn da rất hiệu quả bằng phương pháp này.

Bí quyết trị sẹo nhanh
Bí quyết chữa sẹo từ dầu oliu của người Ai Cập

Cách sử dụng: thoa trực tiếp dầu oliu nguyên chất lên vết sẹo và để qua đêm. Tinh dầu oliu sẽ làm mềm và mờ vết sẹo một cách hiệu quả. Nhược điểm của phương pháp này là chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp sẹo lõm.

Trị sẹo bằng ánh sáng

Hiện nay, bí quyết trị sẹo nhanh nhất được ưa chuộng trên thế giới chính là công nghệ điều trị sẹo Xel Scanning vi điểm. Công nghệ mang lại hiệu quả cao nhờ áp dụng ánh sáng sinh học để kích thích da sản sinh collagen lấp đầy các vết sẹo.

Bí quyết trị sẹo nhanh
Xel Scanning vi điểm công nghệ trị sẹo nhanh nhất hiện nay

Song song với tác dụng làm liền sẹo, Xel Scanning vi điểm còn nhanh chóng làm mờ vết thâm hiệu quả. Ưu điểm của phương pháp này đó là dễ dàng điều trị tất cả các loại sẹo chỉ với một liệu trình duy nhất. Đây cũng là công nghệ trị sẹo đầu tiên được FDA chứng nhận về hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu