Loading...

Bí quyết điều trị sẹo

Có thể nói sẹo luôn là vấn đề phiền toái đối với làn da. Sẹo có thể do nhiều nguyên nhân gây nên như: Sẹo do mụn, sẹo do xóa hình xăm chưa hết...Bí quyết điều trị sẹo cực kỳ hiệu quả có thể bạn chưa được biết đó là công nghệ trị sẹo Xel scaning vi điểm.

bí quyết điều trị sẹo
Thổi bay sẹo bằng Xel Scaning vi điểm

Các nguyên nhân gây ra sẹo

Sẹo có nhiều loại, nhưng điển hình có thể kể đến là các loại sẹo như:

  • Sẹo lõm
  • Sẹo lồi
  • Sẹo thâm
  • Sẹo không thâm hay còn gọi là sẹo trắng

Việc nắm rõ nguyên nhân và tình trạng sẹo trước khi chữa là vô cùng quan trọng đối với việc chữa trị. Nếu như nguyên nhân gây nên sẹo lõm là việc các  tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì. Khi làn da bị mụn trứng cá, thủy đậu, rỗ hay các tổn thương khác, bị bỏng, bị ngã thì quá trình tự làm liền vết thương bị ức chế, không thuận lợi và thiếu hụt các tổ chức “làm đầy” collagen, acid hyaluronic, chất nền tảng và có nguy cơ tồn tại sẹo lõm vĩnh viễn.

bí quyết điều trị sẹo
Cơ chế gây sẹo

Thì sẹo lồi lại  do chấn thương, da bị cắt rách do tai nạn, dấu vết phẫu thuật (từ bệnh bướu cổ, tim, ruột thừa, thẩm mĩ không đúng cách, bỏng da, hoặc từ một số bệnh như mụn trứng cá, nhiễm trùng da.

Tuy nhiên yêu tố cơ địa da mỗi người cũng ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình liền sẹo.

Bí quyết điều trị sẹo hiệu quả bằng Xel Scaning vi điểm.

bí quyết điều trị sẹo
Công nghệ trị sẹo Xel Scaning vi điểm

Đây là phương pháp điều trị sẹo tiên tiến và hiệu quả cao hiện nay, công nghệ này ra đời đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Thật sự như thế, nếu như trước đây, bạn luôn tự ti về khuôn mặt với sự cuất hiện vô cùng mất thẩm mỹ của các vết sẹo do mụn để lại, nó khiến vẻ ngoài của bạn kém rặng rỡ và già nua, gây trở ngại mỗi khi trang điểm, thì giờ đây với công nghẹ trị sẹo Xel Scaaning vi điểm sẽ giúp bạn cải thiện làn da mới mịn màng hơn.

bí quyết điều trị sẹo
Hiệu quả chữa sẹo bằng Xel Scaning vi điểm

Với cơ chế của các bước sóng scan: Chiếu trực tiếp chùm ánh sáng thông minh này lên các vùng da bị sẹo mụn. Chùm sáng ngay lập tức sẽ làm vỡ các mô da bị sẹo, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Công nghệ siểu vi điểm sẽ lấp đầy các vết sẹo li ti do mụn để lại, kích thích các sợi collagen hoạt động bề mặt làm cho da săn chắc và mịn màng.

Bí quyết điều trị sẹo độc đáo này chỉ có tai Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu