Loading...

Bài tập yoga giảm béo bụng

Vòng hai mập mạp, phì nhiêu luôn là nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp. Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, yoga có tác dụng lớn trong việc giảm lượng mỡ thừa ở bụng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số bài tập yoga giảm béo bụng hiệu quả.

bài tập yoga giảm béo bụng

Dáng thuyền

Bạn thử áp dụng cách thực hiện như sau nhé:

Đầu tiên, bạn ngồi, gối cong và để sát vào nhau, chân hơi nhấc khỏi mặt đất. Tiếp theo, bạn duỗi thẳng tay về phía trước, chuyển trọng tâm lên xương hông, siết bụng chặt, nâng ngực lên. Bạn cố gắng duỗi chân ra tới mức rồi giữ  khoảng 30 giây tới 1 phút, thở đều đặn. Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện từ 10- 15 lần/ 1 ngày.

bài tập yoga giảm béo bụng

Hít đất

Hít đất là một trong nhũng bài tập yoga giảm béo bụng được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn. Công đoạn hít đất gồm có

Bước 1: Bắt đầu xuất phát ở tư thế hít đất, đảm bảo là cơ thể bạn tạo đường thẳng từ vai tới ngón chân.

Bước 2:  Nhấc tay phải, chân trái lên tạo một đường thẳng với cơ thể, càng lên cáo càng tốt. Bạn đếm từ một đến hai  và có thể trở lại vị trí hít đất ban đầu, lặp lại với tay và chân bên kia. Bạn kiên trì thực hiện phương pháp này ít nhất từ 3 đến 4 lần/ ngày để cảm nhận những thay đổi của cơ thể.

bài tập yoga giảm béo bụng

Cuốn ngực và nâng

Nhắc đến các phương pháp yoga có khả năng giảm béo bụng hiệu quả không thể không kể tới cách cuốn ngực và nâng.  Bạn chỉ cần, nằm ngửa trên mặt đất, tay bên cạnh đầu, chân duỗi thẳng theo bề mặt sàn nhà. Sau đó, bạn nhấc chân lên khỏi mặt đất. Tiếp theo, bạn siết bụng, co đầu gối về phía ngực, hơi nhấc hông ra khỏi mặt đất một các thoải mái nhất. Cuối cùng bạn từ từ hạ  người xuống để quay về vị trị đúng như ban đầu.

bài tập yoga giảm béo bụng

Các bài tập yoga giảm béo bụng không những làm tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể mà còn tăng cường được sức khỏe cho người sử dụng. Tuy nhiên, phương pháp này không có khả năng giảm mỡ thừa theo đúng ý muốn. Vì vậy, bạn nên sử dụng công nghệ giảm béo I – Lipo để đạt được hiệu quả giảm béo đúng mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu