Loading...

Bài tập giảm mỡ bụng eo thon

Cuộc sống ngày càng phát triển thì con người càng hoàn thiện và làm cho mình khỏe đẹp hơn, chính vì thế mà từ lâu việc luyện tập thể thao nhằm nâng cao sức khỏe và hoàn thiện vẻ đẹp là tiêu chí của rất nhiều người, các bài tập giảm mỡ bụng eo thon gọn là một trong những phương pháp làm đẹp đó.

bài tập giảm mỡ bụng eo thon

Thể thao và tác dụng giảm béo

Thể thao mang lại niềm vui, sự hứng thú trong công việc, giúp con người cảm thấy năng động hơn, không thể phủ nhận rằng mỗi loại hình vận động đem đến cho bạn nhiều kết quả khác nhau nhưng bạn không thể phủ nhận rằng, tập thể dục đều đặn vẫn là phương pháp giảm béo bụng an toàn và hiệu quả lâu dài nhất.

Các bài tập giảm mỡ bụng eo thon  điển hình như:

bài tập giảm mỡ bụng eo thon
- Yoga: yoga không những đem lại cho bạn một tinh thần minh mẫn, một vóc dáng dẻo dai mà còn khiến bạn quên đi mọi ưu phiền. Những động tác yoga tập trung nhiều vào việc hít thở đưa oxy đi khắp các bắp thịt và khiến có thể sảng khoái và dẻo da

- Các bài tập earobic: Đây là loại hình vẫn động dễ tập, những động tác trong aerobic tác động khá nhiều đến các cơ trên cơ thể nhất là với bụng. Chỉ cần bạn dành 60 – 90 phút / ngày để tập aerobic, các ngấn mỡ bụng sẽ tiêu giảm đáng kể.

bài tập giảm mỡ bụng eo thon

Thể thao luôn đáng khích lệ và hiệu quả, tuy nhiên với những người có cơ địa mỡ bụng tích tụ lâu ngày, kết cấu mỡ sẽ rất vững chắc, nếu chỉ tập luyện chỉ có thể giảm calo chứ không tiêu hao được mỡ thừa, lúc này bạn cần có biện pháp tác động sâu và hiệu quả hơn nữa.

I – Lipo công nghệ giảm béo bằng ánh sáng.

Đây là công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật và có thể kết hợp với bài tập giảm mỡ bụng eo thon gọn giúp bạn loại bỏ mỡ đáng kể.

I – lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn.

bài tập giảm mỡ bụng eo thon

Có thể nói đây thực sự là phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay,bởi không cần phẫu thuật, không hề đau đớn bạn vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, gợi cảm lại không hề mất nhiều thời gian. Công nghệ này đang được độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu