Loading...

Bác sĩ tư vấn: 4 điều cần lưu ý trước khi phun xăm lông mày

Để tránh những tổn thương tới mức tối đa trong quá trình phun xăm lông mày, bạn nên lưu ý một vài điều sau:

Bác sĩ tư vấn: 4 điều cần lưu ý trước khi phun xăm lông mày
Bác sĩ tư vấn: 4 điều cần lưu ý trước khi phun xăm lông mày

1. Không sử dụng chất kích thích trước khi phun xăm

Nếu bạn sử dụng chất kích thích như rượu, bia, cà phê…trước khi xăm thì trong quá trình thực hiện sẽ khiến cho các tế bào dưới da bị căng cứng, khi đi kim sẽ tạo cảm giác đau hơn. Đồng thời da không ăn nhiều mực làm mực xăm mờ, không thật, xấu ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ.

Bác sĩ tư vấn: 4 điều cần lưu ý trước khi phun xăm lông mày
Bạn không nên uống các chất kích thích như cà phê khi đến phun xăm

2. Đảm bảo sức khỏe tốt trước khi xăm

Nếu bạn đang ốm thì tuyệt đối không nên đi phun xăm lông mày. Bởi nếu cơ thể yếu, nguy cơ bạn bị tụt huyết áp trong quá trình xăm là rất cao. Vậy nên hãy ăn đủ trước khi đi xăm, tuyệt đối không nhịn đói để tránh tình trạng tụt đường huyết khi đang trong quá trình làm đẹp.

3. Lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín

Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ được quảng cáo rầm rộ khắp nơi. Tuy nhiên bạn cần sáng suốt để chọn được địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn có thể kiểm tra qua hệ thống website chính, facebook…Đặc biệt là khi đến trung tâm, các chị em sẽ được các chuyên gia tư vấn cũng như trực tiếp thực hiện quá trình phun xăm. Nếu đã hoàn toàn tin tưởng thì tâm lý sợ đau của bạn sẽ biến mất.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới các bước khử trùng của trung tâm trước khi xăm như bác sĩ có thay kim mới, có đeo găng tay cao su để vô trùng không…?Nếu thấy có điều gì đó chưa ổn, bạn nên đề nghị dừng việc phun xăm lại.

Bác sĩ tư vấn: 4 điều cần lưu ý trước khi phun xăm lông mày
Bạn nên lưu ý xem bác sĩ sử dụng kim thế nào, có đeo găng tay không...

4. Bạn vẫn có thể xóa xăm

Nếu không may bị phun xăm hỏng, bạn vẫn có thể xóa xăm. Nhưng điều này mất khá nhiều thời gian và chi phí. Do vậy trước khi thực hiện, nên tìm hiểu cơ sở uy tín là điều tốt nhất.

Sau một quá trình làm đẹp mà bạn không thích kiểu dáng cũ thì hoàn toàn có thể chuyển sang kiểu mới thời trang hơn khi mà công nghệ phun xăm hiện nay như phun sương, phủ sáp…nhanh chóng làm được điều đó.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu