Loading...

Ăn gì để giảm béo đùi

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Vùng đùi quá khổ luôn khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn khi lựa chọn trang phục. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết ăn gì để giảm béo đùi hiệu quả được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Mai Lệ Chi, 30 tuổi, nhân viên văn phòng, Hưng Yên).

Ăn gì để giảm béo đùi
Ăn gì để giảm béo đùi nhanh chóng, hiệu quả

Trả lời:

Bạn Lệ Chi thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi ăn gì để giảm béo đùi của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số kiến thức về giảm béo. Béo đùi là kết quả của quá trình tích tụ mỡ thừa trong suốt một thời gian dài. Béo đùi khiến cơ thể trở nên nặng nề, di chuyển gặp nhiều khó khăn và có nguy cơ mắc một số bệnh liên quan đến khớp. Chính vì vậy, khi bị béo đùi, bạn cần lựa chọn cho mình cách giảm béo đùi hiệu quả, an toàn. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp giảm mỡ thừa khác nhau, nhưng không phải cách nào cũng đem lại kết quả như bạn mong muốn.

Ăn gì để giảm béo đùi
Béo đùi là kết quả quá trình tích tụ mỡ thừa ở vùng đùi

Còn về câu hỏi ăn gì để giảm béo đùi của bạn Lệ Chi, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, một số loại thực phẩm như rau củ quả rất giàu chất xơ có tác dụng tạo cảm giác no lâu, làm giảm sự thèm ăn, giúp giảm béo hiệu quả. Tuy nhiên, những thực phẩm này chỉ có thể hạn chế được quá trình tích tụ mỡ thừa mà không giảm béo một cách hoàn hảo. Do đó, bạn Lệ Chi cần tham khảo các phương pháp giảm béo bằng công nghệ thẩm mỹ. Trong đó có công nghệ giảm béo ELS 20 – công nghệ giảm béo hiện đại trên thế giới. Sử dụng ánh sáng đa sắc, ELS 20 cho phép hóa lỏng tối đa các mô mỡ thừa, làm giảm mỡ nhanh chóng.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện tự hào là trung tâm làm đẹp ứng dụng thành công công nghệ giảm béo ELS 20. Vì thế, bạn Lệ Chi nói riêng, các chị em nói chung hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thẩm mỹ viện lựa chọn dịch vụ giảm béo đùi. Thẩm mỹ viện Ý Lan chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Lên đầu