Xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi có niềm đam mê với nghệ thuật tatoo nên đã có rất nhiều hình xăm trên cơ thể. Tuy nhiên, một số hình xăm của tôi theo thời gian bị nhòe nét và phai màu mực khiến tôi rất phiền lòng. Hiện tại, tôi đang muốn xóa hình xăm bằng Laser nhưng không biết xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không? Và quá trình xóa xăm có đau lắm không? Rất mong thẩm mỹ viện trả lời sớm. Chân thành cảm ơn. ( Anh Vương Duy Đạt, 32 tuổi, HN)

Xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không

Trả lời:

Chào bạn Vương Duy Đạt,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không của bạn.

Câu hỏi của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu xóa hình xăm. Chúng tôi xin trả lời về vấn đề xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không như sau:

Cơ chế xóa hình xăm bằng Laser là kỹ thuật tác động ánh sáng vào vùng da điều trị. Ánh sáng Laser sẽ được chiếu trực tiếp vào vùng da xăm hình. Bước sóng Laser thông minh sẽ bẻ gãy liên kết màu mực xăm thành các phân tử nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ hấp thụ ánh sáng Laser và nhẹ nhàng được đưa ra ngoài.

Xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không

Quá trình xóa hình xăm bằng Laser chỉ diễn ra trên vùng da điều trị và hoạt động rất nhẹ nhàng nên không để lại sẹo. Như vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xóa hình xăm bằng Laser có để lại sẹo không?

Về vấn đề, xóa hình xăm có đau không? Chúng tôi xin cam đoan là quá trình xóa xăm không hề đau đớn.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng công nghệ xóa hình xăm YAG Q Switch – đây là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của công nghệ Laser. Xóa xăm công nghệ YAG Q Switch không những không để lại sẹo mà còn có tác dụng tái tạo da mịn màng. Công nghệ hiện đang phổ biến tại Bắc Mỹ và hơn 50 nước trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn cần. Chúc bạn xóa xăm an toàn và đạt thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.