Xăm phun có xóa được không

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi rất mất tự ti về đôi môi nhạt màu của mình nên thường mất rất nhiều thời gian để make up che đi khuyết điểm này. Theo lời khuyên của bạn bè tôi đã tìm hiểu về công nghệ xăm phun. Tuy nhiên, tôi còn một chút băn khoăn không biết xăm phun có xóa được không vì nếu sau này tôi muốn thay đổi màu môi thì có được hay không? Rất mong thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi. Chân thành cảm ơn. ( Bạn Nguyễn Hoàng Thu, 31 tuổi, Nam Định)

Xăm phun có xóa được không

Xăm phun có xóa được không?

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hoàng Thu,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Ngày nay, các dịch vụ xăm phun đã trở nên quen thuộc với các chị em phụ nữ. Với ưu điểm thời gian thực hiện nhanh, hiệu quả duy trì lâu dài, xăm phun đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp muốn khắc phục các nhược điểm trên gương mặt mà không cần make up.

Xăm phun có xóa được không

Xóa xăm phun dễ dàng với Yag Q Switch

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng không biết xăm phun có xóa được không nên còn e dè với dịch vụ làm đẹp này.

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan, xăm phun sẽ được xóa sạch khi khách hàng muốn thay đổi màu sắc cũng như đường nét. Chúng toii sử dụng công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch thông minh cho phép xóa sạch màu mực xăm chỉ với một liệu trình duy nhất mà không gây đau rát.

Xăm phun có xóa được không

Khách hàng hài lòng sau khi thực hiện dịch vụ

Ngoài ra, công nghệ này cũng là cứu tinh cho những khách hàng từng thực hiện xăm phun hỏng. Hiệu quả và sự an toàn của công nghệ xóa xăm Yag Q Switch đã được Viện Da liễu Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả.

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn về xăm phun có xóa được không cũng như công nghệ xóa xăm an toàn nhất hiện nay. Rất hy vọng bạn sẽ hài lòng với câu trả lời.

Thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn và thực hiện dịch vụ xăm phun môi hồng Cherry.

Chúc bạn sớm hoàn thiện vẻ đẹp của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. Hồng nói:

    E mới xăm môi có xoá đk k.? Và cho e hỏi chi phí là bn ạ

    • Quản Trị Viên nói:

      Chào bạn Hồng, môi mới xăm hoàn toàn có thể xóa được bằng công nghệ mới nhất bên mình nhé. Chuyên viên bên mình sẽ liên hệ ngay với bạn nhé. Cảm ơn bạn!