Loading...

Xăm phun có đắt không

Câu hỏi: Nghề kinh doanh không cho phép tôi có nhiều thời gian dành cho việc trang điểm, gương mặt lúc nào cũng nhợt nhạt khó coi. Chính vì vậy, chồng tôi khuyên nên tới các trung tâm làm đẹp để phun xăm. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể cho tôi biết xăm phun có đắt không và màu có bị phai sau một thời gian không ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Phạm Kim Ngân, 32 tuổi, Hà Nội).

 

Xăm phun có đắt không

Trả lời

Bạn Kim Ngân thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi xăm phun có đắt không, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định công nghệ phun xăm cho phép màu mực bền màu với thời gian, không bị xỉ hay nhạt màu. Màu mực được sử dụng trong phun xăm thường là loại mực có nguồn tự nhiên và có chất lượng tốt. Bạn chỉ phải mất một liệu trình phun xăm duy nhất là có thể sở hữu đôi môi, cặp lông mày đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phun xăm chính là sự can thiệp quá nhiều của máy móc, thiết bị nên khách hàng sẽ có cảm giác đau rát trong khi điều trị. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới khuyên chị em phụ nữ nên sử dụng công nghệ phun thêu để đạt được hiệu quả như mong muốn mà lại vô cùng an toàn. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ phun thêu số một thế giới hiện nay vào phục vụ khách hàng, giúp hoàn thiện nhan sắc của phái đẹp. Các công nghệ đó bao gồm công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc, phun lông mày 3D, phun môi hồng Cherry.

Xăm phun có đắt không

Còn về câu hỏi xăm phun có đắt không của bạn Kim Ngân, thẩm mỹ viện Ý Lan trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi hotline (84-4) 32889666 để các tư vấn viên của thẩm mỹ viện tư vấn trực tiếp và báo giá chính xác về dịch vụ. Ý Lan chắc chắn rằng bạn sẽ rất bất ngờ về giá phun xăm tại đây cũng như sẽ được biết thêm các thông tin cần thiết về dịch vụ. Ý Lan hi vọng sẽ được gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu