Loading...

Xăm phun bao lâu thì phai

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Do đôi môi quá xỉn màu nên mỗi khi ra ngoài tôi thường xuyên phải trang điểm. Bạn bè tôi khuyên nên xăm phun môi để khắc phụ nhược điểm mày. Tuy nhiên tôi rất sợ đau khi xăm phun môi đồng thời lo lắng không biết xăm phun bao lâu thì phai? Vậy xin thẩm mỹ viện hãy tư vấn giúp tôi công nghệ phun xăm môi không đau và duy trì hiệu quả dài lâu. Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. (Bạn Đỗ Nhật Thu, 30 tuổi, Yên Bái)

Xăm phun bao lâu thì phai

Trả lời:

Chào bạn Đỗ Nhật Thu,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Ngày nay, dịch vụ phun môi thẩm mỹ đã không còn xa lạ với các chị em phụ nữ. Không chỉ nhanh chóng giúp chị em có được đôi môi hồng tươi tắn mà kỹ thuật này còn hạn chế đau rát tối đa. Tuy nhiên, lựa chọn công nghệ phun môi an toàn và mang lại chất lượng cao là vấn đề luôn được chị em quan tâm.

Xăm phun bao lâu thì phai

Trong thư, bạn có hỏi 2 vấn đề: công nghệ phun xăm môi không đau và xăm phun bao lâu thì phai? Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Để khắc phục nhược điểm đôi môi xỉn màu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ phun môi hồng Cherry tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Bạn hoàn toàn yên tâm công nghệ phun môi hồng Cherry sử dụng máy phun thêu thông minh với đầu kim siêu nhỏ nên không gây đau rát.Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm là không gây đau đớn với công nghệ này.

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ phun môi hồng Cherry đó chính là màu môi tươi tắn và giữ màu vĩnh viễn. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về xăm phun bao lâu thì phai nữa. Bên cạnh đó, công nghệ này cho phép bạn thoải mái lựa chọn màu môi như ý thích, từ sắc cam tươi tắn cho đến sắc môi đỏ nồng nàn, gợi cảm.

Như vậy, bạn đã biết được công nghệ phun môi không làm tổn thương môi cũng như giải đáp thắc mắc xăm phun bao lâu thì phai.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn và chúc bạn nhanh chóng có được đôi môi đẹp như ý muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu