Phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không?

Câu hỏi: Chào chuyên viên tư vấn, công việc của tôi đòi hỏi phải trang điểm thường xuyên. Nhưng trong thời gian này, tôi đang có bầu hơn 3 tháng nên sợ trang điểm, tô son sẽ ảnh hưởng không tốt tới thai nhi. Nghe bạn tôi khuyên nên đi phun xăm môi. Tôi vẫn đang lưỡng lự về quyết định này, cho tôi hỏi “phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không?” Xin cảm ơn!

Trang Phạm – Lạng Sơn

Trả lời:

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ viện Ý Lan. Với câu hỏi “Phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phun xăm môi là giải pháp làm đẹp đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Phun xăm môi không chỉ giúp bạn gái khắc phục môi thâm một cách hiệu quả mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, không cần trang điểm. Vì thế, chị em có thể tránh được một số chất hóa học độc hại trong son môi.

xam-moi-khi-mang-bau-1

Phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không?

 

Phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không?

Phun xăm môi là kỹ thuật sử dụng kim xăm nano (cực nhỏ) đưa mực xăm thẩm mỹ vào dưới môi. Thời gian thực hiện phun xăm môi kéo dài từ 60 – 120 phút, chỉ sau 3-5 ngày, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu làn môi đẹp như ý, rạng rỡ mọi lúc mọi nơi mà không cần tô son.

Các chuyên gia khuyến cáo, phun xăm môi chỉ nên áp dụng cho những đối tượng trên 18 tuổi và có sức khỏe tốt. Những người bị mắc bệnh tim mạch, huyết áp hoặc phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên thực hiện phun xăm môi để đảm bảo an toàn.

xam-moi-khi-mang-bau-2

Phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không?

 

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng kỹ thuật phun xăm môi hiện đại của Singapo và chất liệu mực nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với 100% chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, thảo dược, nên đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng. Do vậy, trước khi mang thai hoặc sau khi kết thúc quá trình cho con bú, chị em có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Với câu trả lời trên đây, hy vọng rằng chị em có thể nắm rõ hơn về thắc mắc “phun xăm môi khi mang bầu có nguy hiểm không”. Nếu còn những nghi vấn về làm đẹp, hãy liên hệ tới hotline 1900.6288 hoặc 0967.11.66.33 hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Ý Lan, địa chỉ số 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn tốt hơn.

 

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.