Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Tôi không quan tâm tới việc trang điểm mắt, đó không phải vì tôi là một chàng trai. Ý nghĩ của việc sử dụng một dụng cụ nhọn để trang điểm mắt mỗi ngày là điều đặc biệt khó khăn với tôi. Vì vậy, tôi có thể hiểu tại sao một số phụ nữ chọn giải pháp phun xăm mí mắt để sở hữu vẻ đẹp lâu dài và tiết kiệm thời gian trang điểm. Thêm vào đó, lợi ích của việc phun xăm mí mắt là bạn không bao giờ phải lo lắng về việc “mắt ma” sau khi bơi lội hoặc đổ mồ hơi ở phòng tập. Vậy, xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong-1

Xăm mí mắt có ảnh hưởng tới thị lực không?

Vào những năm 1980, phun xăm thẩm mỹ đã được sử dụng để tạo ra “trang điểm vĩnh viễn”. Ban đầu, phun xăm được phát triển để giải quyết vấn đề rụng lông mày. Sau đó, kỹ thuật này trở thành giải pháp thẩm mỹ cho những người sống sót sau ung thư hoặc các nạn nhân bị bỏng. Phun xăm thẩm mỹ đã trở nên phổ biến hơn khi phụ nữ muốn rút ngắn thời gian trang điểm vào buổi sáng. Một trong những hình thức phổ biến nhất của “trang điểm vĩnh viễn” là việc xăm mí mắt.

Xăm mí mắt không có khác biệt nhiều so với kỹ thuật xăm hình bình thường. Nó bao gồm việc chèn các hạt sắc tố dưới da bằng cách sử dụng kim xăm. Thời gian thực hiện xăm mí mắt khoảng 1-2 giờ. Sau từ 1 – 2 tháng, màu sắc sẽ ổn định và có xu hướng mờ dần sau đó. Người tiến hành xăm mí mắt thường là các bác sĩ da liễu, y tá, chuyên viên thẩm mỹ hoặc các nghệ sĩ xăm hình. Chi phí có thể dao động từ $ 300 đến $ 900, tùy thuộc vào vị trí và phạm vi của các hình xăm.

xam-mi-mat-co-anh-huong-toi-thi-luc-khong-2

Thẩm mỹ viện Ý Lan – một trong số những trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp đã được thành lập để giải quyết các lo ngại của chị em.

Vì vị trí xăm gần mắt và da rất mỏng nên các chuyên viên phải được huấn luyện đặc biệt, rất giỏi trong việc kiểm soát máy xăm. Các loại mực sử dụng khi phun xăm mí mắt phải được phê duyệt bởi FDA để đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Sau khi phun xăm mí mắt, biểu hiện đỏ nhẹ và sưng thường xuyên xảy ra đối với các chuyên viên không có nhiều kinh nghiệm. Dụng cụ phun xăm không được vệ sinh sạch sẽ có thể gây ra những biến dạng nghiêm trọng như nhiễm trùng, sự lây nhiễm HIV, viêm gan, tụ cầu khuẩn, liên cầu khuẩn, dị ứng,… Những kỹ thuật viên non tay nghề có thể “vô tình” làm ảnh hưởng tới thị lực của khách hàng.

May mắn thay, thẩm mỹ viện Ý Lan – một trong số những trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp đã được thành lập để giải quyết các lo ngại của chị em. Bất cứ ai quan tâm tới dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, xăm mí Hàn Quốc có thể liên hệ tới hotline: 1900.6288/0967.11.66.33 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Sự an toàn của bạn được đảm bảo bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn, chất liệu mực xăm nhập khẩu, đã được cấp giấy phép kinh doanh và chứng nhận an toàn bởi các cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt, giai đoạn khử trùng và gây tê được thực hiện theo tiêu chuẩn khoa học, đảm bảo không gây đau đớn hoặc bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Mỗi người sử dụng một kim xăm riêng biệt, vì thế, những lo ngại về lây bệnh và nhiễm trùng sẽ không thể xảy ra tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.