Loading...

Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?

Bên cạnh việc các thiết bị phun thêu cũng như công nghệ phun thêu không ngừng được nâng cấp, cải tiến thì chất liệu mực cũng ngày càng đa dạng hơn. Nguyên nhân vì sao?

Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?
Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?

Độ tuổi phun thêu lông mày đa dạng hơn

Khái niệm phun xăm thẩm mỹ trước đây chủ yếu dành cho các chị, các mẹ trong độ tuổi ngoài 30 muốn được làm đẹp. Nhưng với công nghệ còn yếu kém thì dáng lông mày thô to, đen trông rất “giả” và cứng nhắc.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng tăng lên. Nhu cầu được phun thêu lông mày có sự biến đổi tích cực khiến cho lứa tuổi được "trẻ hóa" hơn. Không chỉ có các mẹ mà ngay cả các em tầm 20 cũng muốn làm duyên cho đôi lông mày vì vừa nhanh, gọn, không mất thời gian trang điểm mà độ bền duy trì trong thời gian dài. Vậy nên, màu mực ngày càng đa dạng hơn để lông mày của các chị em không bị “già”, bị “quê” mà phù hợp với mỗi lứa tuổi khác nhau.

Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?
Độ tuổi phun thêu lông mày ngày càng đa dạng hơn

Hài hòa với phong cách thời trang

Từ sau khi hàn sóng Hallyu (Hàn Quốc) tràn vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây, xu hướng thời trang bắt đầu có sự chuyển biến rõ rệt. Các chị em không chỉ nhuộm tóc, trang điểm theo phong cách Hàn mà ngay cả trang phục lựa chọn cũng trở nên đẳng cấp và thời thượng hơn. Vậy nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi dáng lông mày ngang cùng công nghệ tán bột vẫn luôn được ưa chuộng trong thời điểm hiện nay.

Và để phù hợp nhất với công nghệ phun thêu của Hàn cũng như phong cách trên, chất liệu mực ngày càng đa dạng về chất lượng cũng như màu sắc. Ví như bạn có thể chọn màu nâu socola, nâu hạt dẻ…cho lông mày để hợp với tone da và màu tóc cũng đang có ánh nâu.

Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?
Màu mực phun thêu lông mày cũng cần hài hòa với xu hướng thời trang

Theo kịp cùng với công nghệ

Nếu công nghệ phun thêu lông mày đã có bước chuyển đáng kể từ xăm sang thêu, sử dụng thiết bị làm đẹp tiên tiến, hiện đại hơn thì chất liệu mực cũng cần nâng cao về cả chất lượng lẫn màu sắc.

Vì sao mực phun thêu lông mày ngày càng đa dạng?
Mực phun thêu lông mày cũng cần đi cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại

Mực xăm đậm màu, thường xuyên bị vón cục đã được thay thế hoàn toàn bằng mực bột, mực sáp mềm mịn và đặc sánh hơn, nhanh chóng thấm vào vết đi kim, bám nhanh vào đường nét cho lông mày lên dáng chuẩn nhất. Cũng nhờ sự cải tiến công nghệ đó mà chất lượng của mực phun ngày càng được chú trọng hơn.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu