Triệt lông tay chân

Làm đẹp đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì vậy, những vùng cơ thể luôn được các chị em chăm sóc một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Nhằm giúp phái đẹp có thêm sự lựa chọn hoàn hảo, thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu công nghệ triệt lông SHRF cho phép triệt lông tay chân nhanh chóng, hiệu quả.

Triệt lông tay chân

Bí kíp triệt lông hiệu quả để sở hữu vóc dáng thon gọn, mịn màng

Triệt lông hiệu quả

Công nghệ triệt lông SHRF được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực triệt lông trên toàn thế giới. Công nghệ này cho phép khắc phục nhược điểm của những phương pháp tẩy lông thông thường trước đây, mang đến kết quả triệt lông tốt nhất. Đến nay, công nghệ triệt lông SHRF đã và đang là lựa chọn của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới.

Triệt lông tay chân

Sử dụng sóng ánh sáng thông minh triệt lông hiệu quả

Theo các chuyên gia chia sẻ, SHRF sử dụng hai loại bước sóng cơ bản tác động trực tiếp lên da, triệt lông tay chân hiệu quả. Chỉ sau 15 phút điều trị, các chị em sẽ nhanh chóng sở hữu làn da tươi sáng, rạng rỡ như mong muốn.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ triệt lông SHRF hoạt động dựa trên tác động của hai loại bước sóng 1200 nm và 695 nm, mang đến kết quả triệt lông tay chân hoàn hảo nhất.

Bước sóng 1200 nm: được chiếu lên da có tác dụng bóc tách các ổ nang lông, khiến các sợi vi-ô-lông mềm yếu và từ từ rụng đi một cách tự nhiên.

Triệt lông tay chân

SHRF áp dụng cơ chế hoạt động thông minh, an toàn

Bước sóng 695 nm: kích thích sản sinh collagen, tái tạo tế bào da, giúp duy trì làn da mịn màng, giàu sức sống. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông SHRF mà các phương pháp tẩy lông thông thường không có được.

Lựa chọn địa chỉ triệt lông uy tín

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ triệt lông uy tín, chất lượng trên cả nước. Với việc ứng dụng thành công công nghệ triệt lông SHRF, thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ triệt lông tay chân chất lượng nhất. Ngoài ra, đến với Ý Lan, các chị em sẽ được chuyên gia của thẩm mỹ viện thăm khám trực tiếp và tư vấn các gói liệu trình thích hợp. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ.

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.