Triệt lông nách siêu hiệu quả

Công việc dọn dẹp vùng da dưới cánh tay thu nhỏ bé nhưng lại cực kỳ quan trọng. Bởi vùng da dưới cánh tay thâm sạm hay kém mịn màng đều làm chủ nhân vô cùng bối rối. Học ngay những mẹo hay để quá trình triệt lông nách diễn ra hiệu quả nhé.

Chọn thời điểm tẩy lông hợp lý

Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng, chọn thời điểm triệt lông nách thích hợp là một trong những yếu tố quyết định thành công cho quá trình triệt lông. Thông thường, các chị em có thói quen triệt lông nách vào buổi sáng để tiện lợi khi diện trang phục yêu thích. Tuy nhiên, buổi sáng là thời gian các nang lông cứng cùng với lỗ chân lông chưa mở rộng.

Triệt lông nách

Tuyệt đối không cạo nhổ lông nách tránh làm tổn thương da nghiêm trọng

Chính vì vậy, thời điểm thích hợp nhất để triệt lông chính là vào buổi tối. Đây là thời điểm lỗ chân lông được mở rộng cũng như nang lông trở nên mềm hơn. Tẩy lông vào thời điểm này sẽ giúp dễ dàng loại bỏ lông hiệu quả đồng thời giảm đau rát đáng kể.

Phương pháp triệt lông hiệu quả

Hiện nay, những phương pháp triệt lông thông thường như: cạo, nhổ không còn được chị em ưa thích. Bởi những phương pháp này không những không triệt lông nách hiệu quả mà còn khiến tổn thương da nghiêm trọng. Chính vì vậy, công nghệ triệt lông cao cấp SHRF đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Triệt lông nách

Công nghệ triệt lông ánh sáng SHRF siêu hiệu quả

Công nghệ triệt lông thông minh sử dụng sóng ánh sáng sinh học giúp dễ dàng loại bỏ nang lông mà tuyệt đối không làm tổn thương da. Chỉ với một liệu trình duy nhất sẽ loại bỏ toàn bộ nang lông đồng thời làm sáng mịn vùng da dưới cánh tay.

Lưu ý tẩy da chết

Trên thực tế, vấn đề tẩy da chết vùng nách không được nhiều chị em lưu tâm. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến vùng da dưới cánh tay trở nên sậm màu. Đồng thời gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông.

Triệt lông nách

Chăm chỉ tẩy da chết cho vùng da dưới cánh tay sáng mịn

Để quá trình triệt lông nách diễn ra nhanh chóng đồng thời đạt hiệu quả cao. Phái đẹp nên lưu ý chăm chỉ tiến hành tẩy da chết hàng tuần. Bạn có thể tự làm kem tẩy da chết cho vùng da dưới cánh tay từ các nguyên liệu thiên nhiên như: bột cám gạo, sữa chua, nha đam…

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: Số 12A Trung Liệt- Đống Đa- Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.