Triệt lông dưới cánh tay

Để duy trì làn da sáng mịn và mềm mại, công việc hàng ngày của phái đẹp đó là dọn dẹp vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, triệt lông dưới cánh tay không đúng cách không cho hiệu quả cao mà còn khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Cùng đánh giá ưu nhược điểm từ những phương pháp này nhé.

Dao cạo

Sử dụng dao cạo để triệt lông dưới cánh tay chắc chắn là một trong những biện pháp rất quen thuộc với các chị em. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là giá thành rẻ đồng thời lại rất tiện lợi. Chỉ với chiếc dao cạo trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã triệt lông nách .

Triệt lông dưới cánh tay

Sử dụng dao cạo khiến lông mọc trở lại cứng hơn

Thế nhưng đây cũng là phương pháp tẩy lông mà chuyên gia khuyên bạn không nên áp dụng. Lý do bởi dạo cạo chỉ loại bỏ phần lông trên bề mặt nên sẽ khiến lông mọc lại nhanh hơn. Trong quá trình cạo nếu không tập trung bạn có thể bị chảy máu khiến tổn thương da nữa đấy.

Waxing

Là một trong những cách triệt lông dưới cánh tay phổ biến trên toàn thế giới. Waxing có nhiều hình thức như dùng sáp nóng hoặc miếng lột lạnh. Ưu điểm của phương pháp này đó chính là lấy đi sợi lông hiệu quả. Phương pháp có thể thực hiện tại nhà và tiện lợi khi mang đi xa.

Triệt lông dưới cánh tay

Waxing đòi hỏi sự khéo léo nhất định khi tẩy lông

Nhưng nhược điểm lớn nhất của phương pháp này đó chính là sự đau rát trong khi wax. Bên cạnh đó, với những người mới waxing thì tỷ lệ làm chảy máu da là rất cao. Thêm vào đó, waxing có thể làm thâm da dó tác động trực tiếp vào vùng da cần tẩy.

Triệt lông ánh sáng

Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ triệt lông ánh sáng đã được các chị em nhiệt tình đón nhận. Bởi đây là cách triệt lông dưới cánh tay bằng sóng ánh sáng sinh học nên sẽ khiến sợi lông rụng tự nhiên không làm đau rát da. Bên cạnh đó, phương pháp tẩy lông này sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả và không cần bận tâm về vùng da dưới cánh tay.

Triệt lông dưới cánh tay

Triệt lông ánh sáng loại bỏ lông hiệu quả

Tuy nhiên, hiện nay có nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng phưng pháp tẩy lông này. Để yên tâm khi làm đẹp, hãy thực hiện triệt lông bằng ánh sáng tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được cấp phép.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967 116 633

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.