Trị tàn nhang ở nam giới

Nhiều người quan niệm rằng đàn ông là đối tượng  ít gặp các vấn đề về da, tuy nhiên quan niệm đó không thực sự phù hợp nữa, bởi với điều kiện môi trường sống cũng như nhiều lý do khác nhau mà đàn ông cũng gặp rất nhiều vấn đề về da, tàn nhang cũng không còn là ngoại lệ. Trị tàn nhang ở nam giới là bí quyết mà nhiều người tìm kiếm.

trị tàn nhang ở nam giới

trị tàn nhang cho đàn ông

Tại sao đàn ông cũng có thể bị tàn nhang

Tàn nhang là tình trạng các đốm nâu xuất hiện trên da, từ nhạt đến đậm và tăng dần lên theo thời gian, đàn ông có cơ địa và nội tiết tố hoạt động mạnh nên các sắc tố melanin hoạt động mạnh hơn chính vì thế mà tàn nhang sẽ càng gia tăng. Dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều phải chịu sự tác động bởi ánh nắng mặt trời, điều kiện sống, hay áp lực công việc… nên nếu như các vết tàn nhang đã xuất hiện thì chắc chắn nếu như không có sự can thiệp và xử lý kịp thời sẽ làm cho tình trạng càng nặng hơn.

trị tàn nhang ở nam giới

cơ chế hìn thành tàn nhang

Việc trị tàn nhang ở nam giới cũng không phải là quá khó, bởi nếu được bóc tách sắc tố sớm thì tàn nhang cũng sẽ được loại bỏ nhanh chóng. Hiện nay chữa tàn nhang bằng ánh sáng đang trở thành xu hướng được lựa chọn hiện nay, với cơ chế  xuyên sâu và đủ mạnh của cá bước song sinh học tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Cùng với sự kết hợp tác động vào sắc tố tàn nhang của các bước song ngắn hơn,  khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Hiệu quả của phương pháp trị tàn nhang ở nam giới bằng ánh sáng

trị tàn nhang ở nam giới

  • Tàn nhang được hỗ trợ điều trị đến 90%
  • Làn da được tái tạo mịn màng và săn chắc hơn
  • Liệu trình đơn giản, nhanh chóng
  • Ngăn ngừa tối đa sự quay trở lại của tàn nhang.

Đây thực sự là bước đột phá trong việc hỗ trợ điều trị tàn nhang nhất là với đàn ông – những người ít có thời gian và điều kiện đến chăm sóc da tại các spa, hay thẩm mỹ viện. Liệu trình nhanh chóng và không hề gây tổn thương đến làn da sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng  thổi bay những vết tàn nhang đáng ghét trên khuôn mặt.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.