Loading...

Trị tàn nhang bao nhiêu buổi thì khỏi hoàn toàn?

Tôi bị tàn nhang nhiều, đậm màu và đã hơn 5 năm rồi. Cho tôi hỏi điều trị tàn nhang bao nhiêu buổi thì khỏi hoàn toàn? (Thanh Ngọc – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc!

Chúng tôi rất vui vì bạn tin tưởng gửi câu hỏi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là trị tàn nhang bao nhiêu buổi thì hết hoàn toàn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tàn nhang cũng là một trong những biểu hiện của bệnh ngoài da mà nhiều người phải. Tàn nhang thường bị nhiều ở người có làn da trắng, mỏng. Chúng không chỉ bị ở mặt mà còn lan rộng ra khắp cơ thể. Cho nên, khi bị tàn nhang tốt nhất nên tiến hành chữa sớm.

Việc xóa tàn nhang có nhiều phương pháp như bôi kem, đắp mặt nạ, uống thuốc…Với những phương pháp tự điều trị này hiệu quả thấp tiềm ẩn nhiều rủi ro cho làn da. Chỉ đến khi áp dụng công nghệ cao mới giúp loại bỏ tàn nhang nhanh, an toàn.

tri-tan-nhang-3
Kết quả trị tàn nhang bằng công nghệ Magic Plus

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang ứng dụng công nghệ Magic Plus – công nghệ trị tàn nhang hàng đầu thế giới được FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như sự an toàn. Với khả năng điều chỉnh bước sóng và tần số thông minh, Magic plus phù hợp với mọi loại da mà không gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Sau điều trị, khách hàng sẽ hài lòng với làn da sạch hoàn toàn tàn nhang, trắng sáng mịn màng mà không lo tái phát.

Thông thường với trường hợp tàn nhang bình thường thì chỉ áp dụng 1 lần duy nhất là có thể xóa vĩnh viễn tàn nhang trả lại làn da đẹp tự nhiên. Song ở những trường hợp tàn nhang đậm màu, diện tích rộng thì thời gian trị liệu sẽ từ 1-3 lần tùy thuộc tình trạng tàn nhang của mỗi khách hàng. Mỗi lần trị tàn nhang cách nhau từ 3-4 tuần hoặc có thể lâu hơn theo độ phục hồi làn da của bạn.

Chính vì thế, xác định đúng liệu trình trị tàn nhang thì bạn nên trực tiếp Ý Lan để được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cũng như đưa ra chính xác thời gian điều trị là bao lâu.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu