Loading...

Trị tàn nhang bằng lá trầu không có hết không?

Tôi năm nay 40 tuổi và da mặt bắt đầu có những nốt tàn nhang trông rất khó chịu. Tôi đã thử dùng mẹo bằng lá trầu không nhưng chưa thấy có hiệu quả. Không biết tôi có nên tiếp tục thực hiện cách làm này trong thời gian tới hay không?

Trị tàn nhang bằng lá trầu không có hết không?
Tàn nhang xuất hiện ở tuổi trung niên do nhiều nguyên nhân khác nhau

Bác sĩ tư vấn

Trước hết, cần phải khẳng định với chị: tàn nhang không phải "bệnh" mà chỉ là rối loạn sắc tố trên da nên hoàn toàn có thể trị khỏi nếu hiểu rõ nguyên nhân và tìm được phương pháp thích hợp. Vì đang ở tuổi trung niên nên tàn nhang của chị xuất hiện do nhiều yếu tố như:

- Rối loạn nội tiết tố nữ và bị suy giảm sau khi sinh con

- Tình trạng lão hóa da theo thời gian

- Thường xuyên sử dụng mỹ phẩm

- Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài

Ngoài ra tàn nhang cũng có thể do chế độ ăn uống nghỉ ngơi của chị chưa hợp lý hoặc do tác dụng phụ khi sử dụng một số loại thuốc, đặc biệt là thuốc tránh thai.

Để điều trị tàn nhang, nhiều chị em đã chữa mẹo dân gian bằng lá trầu không. Theo phân tích thì trong thành phần của lá trầu không có chứa khoảng 2,3% muối khoáng, 2,3% chất xơ và 61% cacbohydrate nhưng ở nồng độ thấp nên chưa thể thấm sâu và triệt tiêu melanin nằm ở tầng trung bì và biểu bì của da. Nếu sử dụng lá trầu không trong thời gian dài thậm chí còn làm cho da mỏng và dễ tổn thương hơn.

Trị tàn nhang bằng lá trầu không có hết không?
Trị tàn nhang bằng lá trầu không có hết không?

Vậy nên chị nên dừng việc trị tàn nhang bằng lá trầu không mà nên tham khảo cách điều trị tàn nhang bằng công nghệ cao mới nhất hiện nay có khả năng loại bỏ hắc tố melanin, không làm tổn thương đến các mô xung quanh.

 

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi hotline "0833116633" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận  • Chào thẩm mĩ viện cháu lớp 10 bị tàn nhang được 5 năm hiện đang sử dụng mật ong với sữa cháu sử dụng như vậy liệu có hiệu quả không ạ
    Trả lời - 3 năm trước
    Quản Trị Viên Chuyên gia tư vấn
    Chào bạn Lê Khánh, trị tàn nhang bằng mật ong và sữa không cho hiệu quả cao bạn nhé, thậm chí còn không có hiệu quả vì không thể triệt tiêu được tận gốc chân của tàn nhang bạn nhé. Bạn có thể tham khảo trị tàn nhang bằng công nghệ cao bên mình cam kết an toàn và hiệu quả tuyệt đối nhé.
    Đã trả lời vào 3 năm trước
Lên đầu